Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu

Hà Sùng, Theo Helino 09:04 02/05/2018

Nhiều hình ảnh phơi bày quá khứ của các ngôi sao Hàn đình đám đã được đưa lên mạng xã hội và gây ra những ý kiến trái chiều.

Quá khứ của các ngôi sao luôn là chủ đề được đem ra bàn luận. Trước khi trở nên nổi tiếng, nhiều thần tượng có hình ảnh đẹp, nhưng cũng không ít người trong số họ nổi loạn và vướng phải những bê bối. Dưới đây là những sao Hàn thường xuyên bị chỉ trích vì bị cho là có quá khứ không sạch sẽ.

Taeyong (NCT)

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 1.

Khi còn là thực tập sinh của SM, Taeyong đã gây ấn tượng với công chúng bởi ngoại hình "như bước ra từ truyện tranh". Tuy nhiên, vì nhận được nhiều sự chú ý mà quá khứ gây tranh cãi của anh cũng bị vạch trần và được đem ra bàn luận trên các trang mạng xã hội. Thành viên NCT từng bị tố cáo có hành vi nói bậy, chế giễu người thừa cân, xúc phạm người Nhật Bản, và đặc biệt là scandal lừa đảo khi bán hàng qua mạng.

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 2.
Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 3.

Bên dưới bức ảnh có mặt cô gái bị thừa cân (áo xanh), Taeyong đã để lại bình luận: "Vì (tên cô gái) mà tôi cảm thấy như tấm ảnh này có 13 người chứ không phải 10 người ". Tại thời điểm này, Taeyong đang là học sinh cấp 2

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 4.

Taeyong cũng có những lời lẽ bị cho là đang xúc phạm đến người Nhật Bản. Bên dưới một bức ảnh chụp các học sinh Nhật, anh đã gọi họ là "Lũ mọt sách" và để lại bình luận: "Trong số chúng thì cứ 100 người chắc phải có tới 50 người là những otaku ham mê mô hình ấy nhỉ". (Otaku là từ dùng để chỉ những người ham mê một thú vui gì đó một cách quá đà như truyện tranh, trò chơi điện tử…)

Đặc biệt, nghiêm trọng nhất vẫn là scandal lừa đảo người mua khi bán hàng qua mạng lúc còn là học sinh cấp 3 của tân binh nhà SM. Cụ thể, Taeyong đã sử dụng nhiều tài khoản để bán hàng trên một trang web, nhưng anh bị khách hàng phản ánh đang có dấu hiệu lừa đảo vì sản phẩm bán cho khách hàng không giống như đã quảng cáo hoặc bị hỏng hóc. Bên cạnh đó, khi bị một khách hàng lên tiếng tố cáo hành vi buôn bán lừa đảo này, Taeyong còn gửi những tin nhắn đe dọa sẽ tìm đến và đánh đập người này bằng những từ ngữ nặng nề.

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 5.

Những dòng tin nhắn đe dọa sẽ đánh người của thành viên NCT

Vào tháng 12/2014, khi scandal lừa đảo của Taeyong bị mang ra ánh sáng, SM Entertainment từng lên tiếng thừa nhận những hành động sai trái của anh và gửi lời xin lỗi tới người hâm mộ, đồng thời khẳng định rằng Taeyong rất hối hận trước những lỗi lầm của mình. Sau này, khi đã ra mắt cùng NCT, trên chương trình thực tế NCT Life, Taeyong cũng đã tự mình nói về lỗi lầm quá khứ và bật khóc xin lỗi những người đã bị anh làm tổn thương trước đây.

Hyomin (T-ara)

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 6.

Vào năm 2012, cư dân mạng đã tìm ra hình ảnh đại diện, tên tuổi và số chứng minh thư của Hyomin trong một nhóm bao gồm các học sinh nổi loạn. Nhóm nữ sinh này thường tụ tập uống rượu, tổ chức những cuộc thi nhảy gợi cảm và thậm chí vướng vào các vấn đề liên quan đến tình dục. Hyomin cũng bị nghi từng bắt nạt bạn học khi còn ở trường.

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 7.

Trên chương trình "Beatles Code", Hyomin đã nói về những tin tức xấu liên quan đến bản thân. Cô thừa nhận một số bạn bè mình là không phải là học sinh ngoan ngoãn, nhưng phủ nhận việc cô từng tham gia vào những vụ việc trên. Tuy nhiên, lời bào chữa này của Hyomin không làm hài lòng cư dân mạng, thậm chí nhiều người còn nghi ngờ rằng cô đang nói dối.

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 8.

Hyomin nói về những tin đồn trên chương trình "Beatles Code"

Trong chương trình, Hyomin nói rằng cô chuyển trường để có thể học tốt hơn. Thế nhưng, netizen cho rằng, vào năm 2011, Hyomin đã đi bầu cử thị trưởng ở Seoul. Khi là công dân sống ở Seoul, theo quy định, học sinh không dễ dàng để chuyển trường ở cùng một khu vực nếu không có lý do nghiêm trọng như: bạo lực, bị đuổi hay có giấy giới thiệu giữa hai trường. Bởi vậy, rất khó có khả năng thành viên T-ara chuyển từ trường từ Geunmok đến Mokil chỉ đơn giản là muốn học tốt hơn.

Soyu (SISTAR)

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 9.

Cư dân mạng từng đưa ra nhiều hình ảnh Soyu tụ tập uống rượu cùng bạn bè khi còn học trung học. Tại thời điểm trong những bức hình, cô chỉ mới 14 tuổi. Scandal này đã khiến cho hình ảnh của Soyu bị xuống dốc nghiêm trọng. Công ty quản lý SISTAR cũng chỉ im lặng và không đưa ra bất cứ lời bào chữa nào cho vụ việc.

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 10.

Loạt ảnh cho thấy Soyu uống rượu bia, chè chén khi chưa đủ tuổi vị thành niên

Ngoài ra, công chúng cũng cho rằng Soyu từng bắt nạt bạn bè khi còn đi học. Dưới mỗi bài báo viết về Soyu, nhiều bình luận để lại nói về quá khứ cô từng là thành phần cá biệt trong trường. Tuy nhiên đến nay, đây vẫn chỉ là những cáo buộc không có bằng chứng xác thực.

Dasom (SISTAR)

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 11.

Soyu không phải là thành viên duy nhất của SISTAR bị cho là có quá khứ không sạch sẽ. Vào năm 2010, khi SISTAR vừa ra mắt, những thông tin gây tranh cãi của Dasom đã được đưa lên mạng xã hội. Cụ thể, một bạn học cũ của cô đã có bài bình luận dài nói rằng, thành viên SISTAR đã từng hẹn hò với rất nhiều người. Đáng chú ý hơn, người này cho hay, Dasom từng hút thuốc, uống rượu, ăn cắp tiền và chuyên đi bắt nạt, hành hung những học sinh khác. Tuy vậy, sau khi chuẩn bị được ra mắt làm thần tượng, cô đã thay đổi thái độ ngay lập tức và còn đi phẫu thuật thẩm mỹ.

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 12.

Mặc dù những thông tin này chưa được xác nhận, nhưng việc công ty của SISTAR chỉ giữ im lặng tại thời điểm đó khiến nhiều người tin rằng vụ việc là có thật. Khi tìm kiếm Dasom trên các trang web, cụm từ iljin (từ dùng để chỉ "đầu gấu" trường học, thành viên trong các băng nhóm học sinh) luôn xuất hiện bên cạnh tên cô.

Nam Tae Hyun

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 13.

Vào tháng 8/2014, những thông tin về quá khứ "hư hỏng" của Nam Taehyun liên tục được đăng tải trên các trang mạng xã hội. Nhiều tài khoản đã tự nhận là bạn học cùng học cấp ba của cựu thành viên WINNER. Họ còn đăng tải ảnh chụp album tốt nghiệp, bảng điểm danh lớp để làm bằng chứng. Những người này tố cáo Nam Tae Hyun buộc phải nghỉ học và chuyển trường do đánh bạn học và tham gia vào băng nhóm. Trong trường, Taehyun bị xếp vào danh sách iljin (học sinh đầu gấu, cá biệt). Sau đó, tin này đã được tờ Sport World đăng lại.

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 14.
Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 15.

Các tài khoản đăng ảnh chứng tỏ mình học chung với Nam Tae Hyun

Netizen chia sẻ rằng khi tới trường, Nam Tae Hyun luôn xỏ khuyên, không bao giờ có mặt trong lớp, hút thuốc lá ngoài quán ăn, trên sân thượng của trường, và có quan hệ lăng nhăng với nhiều cô gái. Một người khác cho biết đã từng chứng kiến cảnh Nam Tae Hyun cùng bạn bè của anh đánh người khác nhiều lần. Theo người này, dù Taehyun có vẻ như không phải là kẻ xúi bẩy hoặc chủ mưu, và anh thường đứng bên cạnh, can thiệp khi tình huống trở nên tồi tệ, nhưng sự thật là Tae Hyun vẫn là thành viên của một nhóm chuyên đi bắt nạt người khác. Tuy nhiên, tin đồn vẫn chỉ là tin đồn. Đại diện của nam ca sĩ không lên tiếng về lùm xùm này và bản thân anh cũng không giải thích về vụ việc.

Kang Min Kyung

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 16.

Dù luôn gắn với hình ảnh sạch sẽ trước ống kính máy quay, nhưng Kang Min Kyung cũng bị vạch trần những bê bối trong quá khứ. Cô được xem là một trong những thần tượng nổi loạn thời đi học. Một số hình ảnh Kang Min Kyung tụ tập uống rượu với bạn bè, chơi bời lúc nửa đêm ngay trong trường đã từng là chủ đề được đem ra bàn luận và gây ra những ý kiến trái chiều. Được biết, lúc này nữ ca sĩ chưa đủ tuổi vị thành niên và chỉ mới học lớp 9.

Đẹp và hoàn hảo là thế, nhưng loạt sao Hàn này lại có quá khứ gây sốc: Từ lừa đảo đến rượu chè, đầu gấu - Ảnh 17.

Những hình ảnh gây tranh cãi trong quá khứ của Kang Min Kyung

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm