Đẹp trai chưa chắc hát hay, "Giọng ải giọng ai" đã chứng minh điều này!

Trầm Lang, Theo Trí Thức Trẻ 13:44 27/01/2018

Nhiều thí sinh sở hữu vẻ ngoài "soái ca" ngời ngời nhưng đã khiến cho mọi người phải giật mình hoảng hốt mỗi khi cất giọng hát trong "Giọng ải giọng ai".

"Giọng ải giọng ai" với format chỉ được lựa chọn giọng hát của thí sinh qua kinh nghiệm và các suy luận nên có không ít lần cả 2 đội chơi và các ca sĩ khách mời phải gục ngã trước những phán đoán sai lầm của mình khi chăm chăm "nhìn mặt mà bắt hình dong". 

Nhiều khán giả sau khi xem xong chương trình thì nhận ra "chân lý", đẹp trai là một chuyện còn việc hát hay lại là một chuyện khác.

Xuất thân là diễn viên cộng với gương mặt ăn ảnh, nên chẳng mấy khó khăn mà Châu Minh Chí đã nhanh chóng qua mắt được cả 2 đội chơi để được góp mặt đến vòng cuối cùng. Và Trịnh Thăng Bình là người nhận ngay quả đắng với sự lựa chọn của mình sau khi nghe Minh Chí cất tiếng hát thảm họa, phá banh hit "Người ấy" của anh.

Đẹp trai chưa chắc hát hay, Giọng ải giọng ai đã chứng minh điều này! - Ảnh 2.

"Nam thần" Tùng Anh đã làm mọi người ở trường quay phải chao đảo bởi gương mặt đẹp trai như tài tử và phong cách lịch lãm, thậm chí Thu Trang còn nhanh chân chạy lên sân khấu xin cả số điện thoại của anh chàng để tiện bề đặt xe.

Thế nhưng ngoài vẻ đẹp trai gây thương nhớ thì dấu ấn muốn quên nhất của anh trong "Giọng ải giọng ai" chính là màn khoe giọng hát siêu dở cùng Lương Bích Hữu trong ca khúc "Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi".

Đẹp trai chưa chắc hát hay, Giọng ải giọng ai đã chứng minh điều này! - Ảnh 4.

Trong tập 3, thí sinh Phạm Hoài Minh tuy có vẻ ngoài điển trai nhưng giọng hát thì vô cùng trái ngược với nhan sắc, anh chàng đã làm cho Thanh Duy phải gục ngã khi cùng song ca bài "Lỗi ở yêu thương" và khiến Thanh Duy "nhiễm" luôn giọng hát thảm họa ấy.

Đẹp trai chưa chắc hát hay, Giọng ải giọng ai đã chứng minh điều này! - Ảnh 6.

Ở tập 4 " Giọng ải giọng ai 2017", mặc dù sở hữu ngoại hình chuẩn "soái ca" nhưng anh chàng số 2 lại có "tông điếc" khiến Gin Tuấn Kiệt hoàn toàn ngã gục, không cách nào vào đúng nhịp. 

Nam thí sinh tên Đăng Khoa, anh chàng đúng thực làm ở quán cơm nhưng là con của chủ quán quen biết Trấn Thành, Trường Giang, được hai danh hài quý mến gọi là "Chị Hai". Tuy nhiên, cả hai cũng thú nhận rằng chỉ biết Đăng Khoa diễn hay, không hề biết hát dở. Anh chàng còn nhắn gửi với mẹ "Có người như con chương trình mới có người coi!".

Đẹp trai chưa chắc hát hay, Giọng ải giọng ai đã chứng minh điều này! - Ảnh 8.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Rộ tin Ngô Diệc Phàm dâm ô 2 bé gái 13-14 tuổi và 9 cô gái tuổi vị thành niên, dư luận phẫn nộ tột độ

    Dân tình đang quay cuồng trước thông tin mới liên quan tới nạn nhân trong scandal tình dục của Ngô Diệc Phàm.
  • Đọc thêm