Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất!

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 00:07 15/01/2017

Nam thí sinh đẹp như trai Hàn Quốc nhưng lại có giọng hát vô cùng… thảm họa vừa xuất hiện trong tập 11 của “Giọng ải giọng ai”.

Vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 14/1/2017 đã lên sóng tập 11 chương trình "Giọng ải giọng ai" trên kênh HTV7. Hai khách mời của tuần này là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu.

Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất! - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu là khách mời tuần này

Vòng 3: Lộ diện

Cả hai đội chơi cùng đưa ra lựa chọn thí sinh ở vị trí số 5. MC Đại Nghĩa dành quyền lựa chọn cho chàng thư sinh đẹp như trai Hàn. Kết quả, thí sinh chia sẻ anh muốn song ca với ca sĩ Lương Bích Hữu. Điều này đồng nghĩa với việc đội Hồ Quang Hiếu phải quyết định chọn giọng ca ở vị trí số 4.

Dù thay đổi sự lựa chọn ở phút 89 nhưng sự lựa chọn của đội A Xìn cực kỳ chính xác khi thí sinh này hát hay. Ngược lại, dù được hai đội tranh giành nhau nhưng giọng ca số 5 lại hát… không hay. Tuy vậy, hai đội chơi vẫn rất ấn tượng với ngoại hình điển trai lai Hàn của anh chàng này. Thí sinh tiết lộ tên Tùng Anh làm nghề tài xế. Ngay lập tức, Thu Trang đã nhanh nhảu lên tận sân khấu để xin số điện thoại của thí sinh và còn "giữ làm của riêng" khiến khán giả thích thú. Với lựa chọn đúng, Hồ Quang Hiếu nhận được giải thưởng 50 triệu đồng.

Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất! - Ảnh 3.

Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất! - Ảnh 4.

Thí sinh số 5 đẹp trai nhưng lại không biết hát

Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất! - Ảnh 6.

Hồ Quang Hiếu chiến thắng khi song ca cùng thí sinh số 4

Vòng 1: Hóa Thân

Với phần âm phát ra hơi cao và có phần chói tai nên Thu Trang cho rằng giọng ca số 2 hát không hay. Trường Giang cũng đồng tình với bà xã của nghệ sĩ hài Tiến Luật. Hồ Quang Hiếu lại cho rằng, người này hát hay và hát được dòng nhạc truyền thống.

Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất! - Ảnh 8.

Xét về mặt ngực học, Trấn Thành nhận thấy thí sinh số 3 có thân hình săn chắc nên chứng tỏ đây là cascadeur thiệt và theo thuyết âm mưu anh cho rằng đây là người vừa giỏi võ vừa hát hay. Nói xong Trấn Thành tự khen mình thông minh.

Hồ Quang Hiếu lại bất đồng quan điểm với đàn anh khi cho rằng "người đánh lộn giỏi thì hát không giỏi". Với Lương Bích Hữu, cô nhận thấy thí sinh có cơ bụng săn chắc nên suy ra hát được. Lúc này, Trấn Thành mới "gắn mác" chuyên gia dinh dưỡng cho nữ ca sĩ khiến các nghệ sĩ cười nghiêng ngả.

Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất! - Ảnh 10.

Sau vòng này, đội Trấn Thành chọn người chơi số 3 còn đội Trường Giang chọn thí sinh thứ 2. Hai thí sinh đã lần lượt khoe giọng hát và kết quả đội A Xìn có lựa chọn đúng và đội Mười Khó có phán đoán sai.

Vòng 2: Siêu Diễn

Giọng ca bí ẩn số 1 nhập hồn qua ca khúc "Còn tuổi nào cho em". Giọng ca bí ẩn số 6 nhép nhạc phẩm "Nước ngoài". Thí sinh ở vị trí số 7 thể hiện tài năng siêu diễn qua ca khúc "Giấc mơ sương mù" để kết thúc vòng thi thứ 2.

Kết quả, đội Trấn Thành chọn giọng ca bí ẩn số 7, còn Trường Giang chọn giọng ca bí ẩn số 1. Và cả hai thí sinh đều hát hay.

Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất! - Ảnh 13.

Thí sinh số 7

Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất! - Ảnh 15.

Thí sinh số 1

Đẹp như trai Hàn không có nghĩa là hát hay đâu nhé, đây là minh chứng rõ nhất! - Ảnh 17.

Thí sinh số 6

Tập 12 "Giọng ải giọng ai" sẽ tiếp tục lên sóng vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 21/1/2017 trên kênh HTV7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sơn Tùng M-TP và những lùm xùm trải dài trong 8 năm sự nghiệp

    Mặc dù đạt rất nhiều thành tích khó ai vượt qua trong gần 1 thập kỷ làm nghề nhưng Sơn Tùng vẫn vướng nhiều “phốt” gây chấn động.
  • Đọc thêm