Dép lê cũng có "dép lê this - dép lê that": Nhìn Nhã Phương đi dép Hermès 22 triệu - Trường Giang xỏ đôi tổ ong vài chục nghìn là rõ

GG, Theo Nhịp Sống Việt 15:26 01/05/2020

Chỉ cần nhìn vào cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương, bạn sẽ phần nào hiểu được quan niệm ăn mặc của cánh mày râu và các chị em.

Định nghĩa thời trang của đàn ông/đàn bà tưởng có nhiều điểm giống nhau nhưng chốt hạ thì vẫn khác nhau hết sức nha quý vị. Cùng là "mặc đơn giản ra đường" nhưng level đơn giản của các chị em và các anh giai sẽ lệch nhau thấy rõ luôn đó. Một minh chứng sống, không đâu xa chính là Trường Giang & Nhã Phương - cặp đôi vàng của làng lệch tông phong cách.

Với chủ điểm là "mặc sương sương đi mua hải sản", Nhã Phương sẽ diện combo áo blouse trơn màu + chân váy + dép lê Hèrmes, cùng với đó là mix thêm túi Louis Vuitton và cặp tóc Chanel. So với những lần đi sự kiện hay dự các lễ trao giải thì set này của Nhã Phương là casual lắm rồi á!

Dép lê cũng có dép lê this - dép lê that: Nhìn Nhã Phương đi dép Hermès 22 triệu - Trường Giang xỏ đôi tổ ong vài chục nghìn là rõ  - Ảnh 1.

Cũng vẫn chủ điểm ấy nhưng Trường Giang sẽ lên đồ bình dân hơn hẳn. Anh diện áo polo mix cùng jeans xanh, mũ lưỡi trai và không quên mix cùng đôi dép tổ ong huyền thoại. Nom thì có vẻ ton sur ton với vợ nhưng có lẽ là vì đôi dép nên style của Trường Giang/Nhã Phương vẫn lệch một chút nhẹ. Đúng là, dép lê cũng có dép lê this, dép lê that!

Dép lê cũng có dép lê this - dép lê that: Nhìn Nhã Phương đi dép Hermès 22 triệu - Trường Giang xỏ đôi tổ ong vài chục nghìn là rõ  - Ảnh 2.

Đôi dép lê "level Nhã Phương" có giá gốc hơn 22 triệu đồng, chênh cực chênh so với dép tổ ong giá vài chục ngàn đồng của chồng. 

Dép lê cũng có dép lê this - dép lê that: Nhìn Nhã Phương đi dép Hermès 22 triệu - Trường Giang xỏ đôi tổ ong vài chục nghìn là rõ  - Ảnh 3.

Tất nhiên, lịch sử lệch tông của cặp đôi này đâu chỉ dừng lại ở con số 1. Cũng có lần khác, cả hai cùng diện đồ "casual" nhưng level đơn giản của vợ và của chồng rõ là khác nhau. Vợ diện nguyên cây trắng + giày sling back rất điệu còn chồng vẫn chung thủy với đồ jeans + dép lê tổ ong. 

Dép lê cũng có dép lê this - dép lê that: Nhìn Nhã Phương đi dép Hermès 22 triệu - Trường Giang xỏ đôi tổ ong vài chục nghìn là rõ  - Ảnh 4.

Hay như việc nếu cùng đi shopping, Trường Giang chỉ chăm chăm sắm đồ bình dân còn Nhã Phương thì mê mẩn đồ hiệu cao cấp nữa chẳng hạn. 

Dép lê cũng có dép lê this - dép lê that: Nhìn Nhã Phương đi dép Hermès 22 triệu - Trường Giang xỏ đôi tổ ong vài chục nghìn là rõ  - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm