Tầng Lớp Itaewon (2020)

Dẹp hết "bánh bèo - điên nữ" đi, fan Tầng Lớp Itaewon đang ship kịch liệt Park Seo Joon với nữ tổng tài cho chóng "lên đời"!

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 26/02/2020

Với khán giả của tầng lớp Tầng Lớp Itaewon thì dường như bất cứ ai trên đời cũng có thể gán ghép thành đôi.

Dù mới chỉ lên sóng được 8 tập nhưng Tầng Lớp Itaewon (Itaewon Class) đã được mệnh danh là bộ phim lắm twist nhất nhì màn ảnh Hàn. Có lẽ chính bởi việc phải sống chung với những pha bẻ lái khét lẹt của biên kịch nên khán giả Tầng Lớp Itaewon cũng trang bị cho mình những bộ óc có thể vẽ ra hàng tá những giả thuyết khó lường. Việc bỏ rơi cả nữ chính lẫn nữ phụ để gán ghép Park Sae Ro Yi (Park Seo Joon) với giám đốc Kang Min Jung (Kim Hye Eun) là một ví dụ điển hình.

Dẹp hết bánh bèo - điên nữ đi, fan Tầng Lớp Itaewon đang ship kịch liệt Park Seo Joon với nữ tổng tài cho chóng lên đời! - Ảnh 1.

Tự dưng lại ghán ghép anh nhà với giám đốc Kang, ủa?

Nói về Kang Min Jung, bà là giám đốc của tập đoàn Jangga, người luôn được các cổ đông ủng hộ đứng lên lật đổ Jang Dae Hee (Yoo Jae Myung) để giành lấy chiếc ghế chủ tịch. Bà Kang cũng là người mà Sae Ro Yi đang nhờ cậy để báo thù. Thiết nghĩ thay vì chật vật với DanBam thì chi bằng Sae Ro Yi bỏ hết bánh bèo để về chung một thuyền với Kang Min Jung, cùng nhau xây dựng đế chế hùng mạnh có khi lại hay hơn. Nếu chuyện này xảy ra thật thì có lẽ Tầng Lớp Itaewon chỉ còn 10 tập cũng nên.

Dẹp hết bánh bèo - điên nữ đi, fan Tầng Lớp Itaewon đang ship kịch liệt Park Seo Joon với nữ tổng tài cho chóng lên đời! - Ảnh 2.

Chế không thích "phi công" nha mấy đứa

Dẹp hết bánh bèo - điên nữ đi, fan Tầng Lớp Itaewon đang ship kịch liệt Park Seo Joon với nữ tổng tài cho chóng lên đời! - Ảnh 3.

Nhìn về tương lai lái máy bay mà thấy sao sông rộng đường dài

Dẹp hết bánh bèo - điên nữ đi, fan Tầng Lớp Itaewon đang ship kịch liệt Park Seo Joon với nữ tổng tài cho chóng lên đời! - Ảnh 4.

Nghe cái giả thiết mà Yi Seo tức á!

Dẹp hết bánh bèo - điên nữ đi, fan Tầng Lớp Itaewon đang ship kịch liệt Park Seo Joon với nữ tổng tài cho chóng lên đời! - Ảnh 5.

Nghe đã thấy vô lý rồi nhưng vẫn có những khán giả ship bất chấp luôn nha

Thăm dò ý kiến

Bạn có ủng hộ thuyền Park - Kang?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Tầng Lớp Itaewon tiếp tục được phát sóng vào 21h00 (giờ Việt Nam) vào thứ 6, thứ 7 hàng tuần trên kênh truyền hình tvN và được phát trên Netflix với phụ đề tiếng Việt ngay sau đó.

Dẹp hết bánh bèo - điên nữ đi, fan Tầng Lớp Itaewon đang ship kịch liệt Park Seo Joon với nữ tổng tài cho chóng lên đời! - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm