Đen Vâu vỡ òa trước màn fanchant nổi da gà của khán giả Hà Nội, cầu thủ Duy Mạnh bình luận gì mà được rủ lên rap cùng?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 15:00 09/05/2022

Đen Vâu đã có một sân khấu đầy cảm xúc với khán giả Hà Nội tối 8/5.

Tối 8/5, Đen Vâu đã tái ngộ khán giả Hà Nội trong đêm nhạc do 1 trường Đại học tổ chức. Tại đây, anh tiếp tục khiến hàng nghìn khán giả "phát cuồng" với loạt bản rap làm nên tên tuổi của mình. Đáng chú ý, một khoảnh khắc "nổi da gà" đã diễn ra khiến chính Đen Vâu không kìm được xúc động và cho đăng tải lên hẳn trang Facebook của mình.

Đen Vâu hạnh phúc với màn fanchant cực đỉnh của khán giả Hà Nội với ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ

Cụ thể, hàng nghìn khán giả đã đồng loạt hòa giọng trong phần cao trào của ca khúc Mang Tiền Về Cho Mẹ - tiếng mẹ ru à ơi - tạo nên một cảnh tượng ấn tượng. Càng ấn tượng hơn khi trời Hà Nội đổ mưa lất phất nhưng vẫn không ngăn được hàng nghìn khán giả hòa chung theo ca khúc của Đen Vâu.

Với một nghệ sĩ nói chung và Đen Vâu nói riêng, khung cảnh trên thực sự là một niềm hạnh phúc không có gì diễn tả được.

Chưa dừng lại ở đó, ở ngay phía dưới phần bình luận, cầu thủ Duy Mạnh cũng đã cảm thán: "Hà Nội trọng nghĩa tình anh ơi". Đen Vâu cũng sớm vào hưởng ứng, hồi đáp Duy Mạnh: "Hôm nào lên rap bài nha bé Mạnh" khiến netizen thích thú trước sự hài hước và gần gũi của nam rapper "quốc dân".

Đen Vâu vỡ òa trước màn fanchant nổi da gà của khán giả Hà Nội, cầu thủ Duy Mạnh bình luận gì mà được rủ lên rap cùng? - Ảnh 3.

Nguồn: FB

https://kenh14.vn/den-vau-vo-oa-truoc-man-fanchant-noi-da-ga-cua-khan-gia-ha-noi-muon-ru-luon-cau-thu-duy-manh-len-rap-cung-202205091157391.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm