Đen Vâu "thả thính" về MV mới: hết lên rừng, xuống biển, giờ sẽ dẫn các Đồng Âm... lên trời chăng?

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:10 03/08/2020

Đen Vâu vừa đăng 1 chiếc ảnh có cái tên rất ngộ nghĩnh: "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực". Đồng Âm vội chuẩn bị đón MV ngay và luôn.

Tối ngày 3/8, rapper Đen Vâu bất ngờ đăng tải một bức ảnh gây tò mò. Bức ảnh mà anh chàng đăng tải vô cùng đơn giản, chỉ là dòng chữ "Trời hôm nay nhiều mây cực!" trên nền trời với dòng caption và hashtag tương ứng. Tuy nhiên, "thính" càng đơn giản bao nhiêu lại càng khiến khán giả phải tò mò bấy nhiêu khi rất có thể đây chính là thông báo về sản phẩm âm nhạc mới?

Đen Vâu thả thính về MV mới: hết lên rừng, xuống biển, giờ sẽ dẫn các Đồng Âm... lên trời chăng? - Ảnh 1.

Đen Vâu "thả thính" về một sản phẩm âm nhạc mới có tên: "Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực"?

Với tựa đề liên quan đến trời mây cùng bức ảnh cũng là nền trời, dường như với sản phẩm comeback (nếu có) này, Đen Vâu sẽ dẫn khán giả chu du... vùng trời? Hết lên rừng trong "Một Triệu Like", xuống biển (đúng nghĩa đen) trong "Hai Triệu Năm" thì việc "lên trời" trong sản phẩm âm nhạc mới không có gì là quá khó hiểu!

Đen - một triệu like ft. Thành Đồng (M/V)

Đen - hai triệu năm ft. Biên (m/v)

Cách đây vài tuần lễ, Đen Vâu cũng đã đăng 1 bức ảnh và "thả thính" fan về 1 bài hát mới được miêu tả là... "dài tám chục câu". Nam rapper bật mí ca khúc lần này sẽ mang giai điệu khá "xập xình" hơn các sản phẩm trước nhưng anh lại tiết lộ, nếu rap đều đều thì vẫn... dễ ngủ. Pha "cua" cực gắt của Đen Vâu làm cộng đồng mạng cười ngất.

Liên kết với bài đăng ngày hôm nay, có thể phỏng đoán rằng đây chính là những mô tả của chàng rapper kiêm thi sĩ về MV comeback của mình trong thời gian sắp tới. Vì cũng đã khá lâu rồi, khán giả vẫn chưa có thêm sản phẩm mới từ chàng rapper kiêm thi sĩ này.

Đen Vâu thả thính về MV mới: hết lên rừng, xuống biển, giờ sẽ dẫn các Đồng Âm... lên trời chăng? - Ảnh 4.

Hưởng ứng lại bức ảnh "thả thính" của Đen Vâu, các "Đồng Âm" (tên gọi thân mật của fandom) của anh chàng cũng liên tục thả vào phần bình luận rất nhiều bức ảnh chụp bầu trời đẹp ngẩn ngơ tại nơi mình đang sống khiến Đen Vâu cũng phải thốt lên: "Nhiều ảnh đẹp quá" - quả là một cách hưởng ứng vô cùng đáng yêu.

Đen Vâu thả thính về MV mới: hết lên rừng, xuống biển, giờ sẽ dẫn các Đồng Âm... lên trời chăng? - Ảnh 5.

"Đồng Âm" khắp nơi đã để lại hàng chục, hàng trăm bức ảnh chụp bầu trời tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, mọi thứ giờ đây chỉ đang dừng ở mức độ suy đoán, vẫn phải chờ thêm "dữ kiện" từ Đen Vâu để có thể kết luận được. Biết đâu anh chàng chỉ thấy bầu trời nơi mình đang sống đẹp quá nên "tức cảnh sinh tình" thôi thì sao?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ sạt lở vùi lấp 22 người ở Quảng Trị: "Mong ông trời đừng cướp con của tôi đi"

    Nghe tin con đang mất tích trong vụ sạt lở núi ở Quảng Trị, ở quê nhà, bố mẹ của Thượng úy Dũng đứt từng khúc ruột ngóng chờ tin tức.
  • Đọc thêm