Đến phòng khám với cục u to như quả bóng trên lưng, người đàn ông khiến chuyên gia hú vía nhưng kết quả sau đó mới càng rùng mình

P.H, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 08:12 27/11/2021

Toàn bộ quá trình xử lý khối u cho bệnh nhân đã được ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội khiến netizen vừa xem vừa sợ hãi.

Theo Daily Star, Tiến sĩ da liễu nổi tiếng Pimple Popper, tên thật là Sandra MD (Mỹ) vừa qua đã giúp điều trị cho một bệnh nhân đặc biệt tên là Delano. Đoạn video vị bác sĩ ghi lại cảnh tượng "để đời" trong sự nghiệp của mình khiến ai nấy đều vô cùng kinh hãi, vừa xem mà vừa sởn gai ốc.

Theo đó, bệnh nhân xuất hiện ở phòng khám của cô với một khối u khổng lồ phía sau lưng. Nhìn khối u kỳ lạ có kích thước to như quả bóng, đội ngũ y bác sĩ đều choáng váng, xây xẩm hết mặt mày. Khối u khó hiểu khiến bệnh nhân tỏ ra vô cùng đau đớn, gây ra nhiều khó khăn cho sinh hoạt và vận động của anh.

Đến phòng khám với cục u to như quả bóng trên lưng, người đàn ông khiến chuyên gia hú vía nhưng kết quả sau đó mới càng rùng mình - Ảnh 1.

Bệnh nhân bị nổi khối u với kích cỡ cực lớn phía sau lưng

Đến phòng khám với cục u to như quả bóng trên lưng, người đàn ông khiến chuyên gia hú vía nhưng kết quả sau đó mới càng rùng mình - Ảnh 2.

Anh tỏ ra đau đớn vô cùng

Tiến sĩ da liễu Pimple Popper đã ghi lại cảnh mình và các cộng sự "toát mồ hôi" xử lý cục u chứa đầy dịch của bệnh nhân. Đầu tiên, cô làm tê cục bộ khu vực này bằng thuốc tê. Sau đó, các ống xi lanh lần lượt được sử dụng để hút dịch màu vàng bên trong khối u. Phải mất hàng tiếng đồng hồ họ mới xử lý xong lượng dịch lớn. Tổng cộng, họ đã phải dùng hết 33 ống xi lanh để hút được hết gần 1 lít chất dịch bên trong u nang.

"Đây chắc chắn không phải là lipoma. Tôi không biết tại sao nó lại nổi ở đó. Tôi không biết tại sao dịch lại tập trung về đó, chắc chắn là có thứ gì đó đang rò rỉ và tôi không biết nguyên nhân đến từ đâu", Tiến sĩ Pimple Popper giải thích và nói rằng đã cảnh báo bệnh nhân dù đã hút hết dịch nhưng khối u này hoàn toàn có thể tái phát trở lại.

Bác sĩ giúp anh hút dịch từ khối u khổng lồ

Đến phòng khám với cục u to như quả bóng trên lưng, người đàn ông khiến chuyên gia hú vía nhưng kết quả sau đó mới càng rùng mình - Ảnh 4.

33 ống dịch với tổng dung tích gần 1 lít được hút ra từ lưng bệnh nhân

Bệnh nhân cho biết rất tuyệt vọng về tình trạng của mình, chữa nhiều nơi nhưng không hiểu sao không thể triệt để. Tuy nhiên, sau khi được tiến sĩ Pimple Popper xử lý, lưng anh gần như đã phẳng trở lại, dấu hiệu khối u tạm được loại bỏ. Được biết, kết quả phòng thí nghiệm sau đó cho thấy bệnh nhân này bị u bạch huyết và sẽ cần phải sớm phẫu thuật. Chi phí cũng sẽ được tài trợ và hoàn toàn miễn phí cho bệnh nhân.

Đến phòng khám với cục u to như quả bóng trên lưng, người đàn ông khiến chuyên gia hú vía nhưng kết quả sau đó mới càng rùng mình - Ảnh 5.

Tấm lưng phẳng của anh sau khi được bác sĩ điều trị, tuy nhiên khối u được cho sẽ sớm tái phát trở lại

Những cảnh quay trong phòng chữa trị với hàng loạt ống xi lanh hút dịch cùng khối u siêu to nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ai nấy đều kinh hãi khi chứng kiến tình trạng bệnh hiếm gặp cũng như tỏ ra thương cảm cho nam bệnh nhân. "Trời ơi, anh chàng tội nghiệp, hy vọng anh ấy sẽ sớm khỏi bệnh", "Anh ấy trông đau đớn quá, nhìn mà tôi cũng buồn theo", trích một số bình luận của dân mạng.

Nguồn: Daily Star

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm