Đến lượt Lật Mặt 6 của Lý Hải được phát hành tại Mỹ

Phan Đạt, Theo Trí Thức Trẻ 10:38 19/05/2023

Bom tấn Lật Mặt 6 của đạo diễn Lý Hải chính thức được phát hành tại Mỹ sau khi thu gần 260 tỷ đồng tại thị trường trong nước.

Đạo diễn Lý Hải tiếp tục có một mùa phim thành công với con số doanh thu trên cả mong đợi với phần thứ 6 thuộc series Lật mặt, có tựa đề: Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh. Nhà làm phim gốc miền Tây mới đây thông báo sẽ chính thức đem đứa con tinh thần của mình Mỹ tiến, chiếu tại 52 cụm rạp ở 50 thành phố thuộc 19 tiểu bang từ ngày 26/5. Anh cũng hỏi ý kiến người hâm mộ về những địa điểm có đông người Việt đang sinh sống để làm việc với nhà phát hành xin thêm suất chiếu.

Đến lượt Lật Mặt 6 của Lý Hải được phát hành tại Mỹ - Ảnh 1.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh hiện đứng thứ 3 trong top những phim Việt thành công nhất

Đến lượt Lật Mặt 6 của Lý Hải được phát hành tại Mỹ - Ảnh 2.

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh thành công vang dội tại thị trường trong nước. Hiện, phim thu về gần 260 tỷ đồng và lọt top 3 phim Việt ăn khách nhất mọi thời đại (sau hai tác phẩm Nhà Bà NữBố Già của đạo diễn Trấn Thành).

Tuy nhiên, dự án hiện có dấu hiệu hạ nhiệt, chỉ kiếm hơn 18,9 tỷ ở tuần chiếu thứ 3. Tuần này, bom tấn Fast & Furious 10 sẽ ra mắt và nhiều khả năng chiếm lĩnh phòng vé. Khả năng cao chuỗi ngày đứng đầu của Lật Mặt 6 sẽ sớm kết thúc, nhường chỗ cho những bom tấn mới.

Đến lượt Lật Mặt 6 của Lý Hải được phát hành tại Mỹ - Ảnh 3.

Đạo diễn Lý Hải

Đến lượt Lật Mặt 6 của Lý Hải được phát hành tại Mỹ - Ảnh 4.

Dàn sao nam trong Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

Nhiều ekip Việt Nam hiện có xu hướng mang phim đi chiếu tại quốc tế sau khi được khán giả trong nước đón nhận. Năm 2019, Hai Phượng của Ngô Thanh Vân từng gây chú ý khi phát hành tại nước ngoài. Năm 2021, Bố Già của Trấn Thành vào top 10 phim ăn khách nhất tuần và trở thành phim Việt đầu tiên vượt mốc một triệu USD ở thị trường này, theo thống kê của Box Office Mojo. Mới đây, Trấn Thành cũng tiết lộ Nhà Bà Nữ của anh cũng đạt doanh thu gần mốc triệu USD khi đến Mỹ.

Đây cũng không phải lần đầu Lý Hải có phim được xuất khẩu quốc tế. Hai phần 4 và 5 của thương hiệu đều từng được ra mắt khán giả Mỹ những năm trước. Tuy nhiên, các trang theo dõi phòng vé không có thông tin về doanh thu của các tác phẩm này khi ra nước ngoài.

Đến lượt Lật Mặt 6 của Lý Hải được phát hành tại Mỹ - Ảnh 5.

Lịch chiếu Lật Mặt 6 ở Mỹ

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày