Đến lượt Jin Young (GOT7) đòi làm "cá đông lạnh": Hội trai đẹp Nhẹ Nhàng Tan Chảy phát điên hết rồi sao?

CHIMMY, Theo Helino 20:30 11/11/2019

Bất ngờ xuất hiện với vai cameo con trai chủ tịch trong Nhẹ Nhàng Tan Chảy, việc đầu tiên anh chàng Jin Young làm lại là tìm gặp nữ chính Won Jin Ah xin kinh nghiệm làm "cá đông lạnh"?

Bỏ qua những tranh cãi về chất lượng cùng rating ảm đạm suốt từ ngày đầu phát sóng, Melting Me Softly (Nhẹ Nhàng Tan Chảy) chính là miền đất hứa của những chàng nam thần thích đánh liều, tiêu biểu là PD số nhọ Ma Dong Chan (Ji Chang Wook) khiến cuộc sống lâm vào cảnh khốn cùng, thân nhiệt vỏn vẹn 31.5 độ C và tính mạng luôn có thể gặp nguy hiểm bất cứ lúc nào. Hết cậu chàng thực tập sinh năm nhất Hwang Ji Hoon (Choi Bo Min) đòi theo đuổi bạn thân của mẹ - "cá đông lạnh" bản nữ Go Mi Ran (Won Jin Ah), tập 14 lại xuất hiện thêm "con trai cưng" của gia đình tài phiệt do Park Jin Young - thành viên của nhóm nhạc GOT7 đảm nhiệm.

Tiến vào sảnh đài truyền hình như một vị thần.

Cận cảnh vẻ đẹp trai tổng tài nức nở của Park Jin Young.

Trong khi Ma Dong Chan và Go Mi Ran đang thân tàn ma dại vì di chứng của ngủ đông, anh chàng kì lạ này lại muốn chui vào tủ.

Hết chàng sinh viên năm nhất sinh năm 2000 đòi yêu bạn thân mẹ.

Giờ lại có người muốn tiếp bước Ma Dong Chan.

Xuất hiện cực ngầu từ lối đi vào đài truyền hình, kè kè hai vệ sĩ áo đen theo sau và đòi gặp bằng được Go Mi Ran, đâu ai ngờ anh chàng này lại hỏi xin kinh nghiệm ngủ đông. Tuy nhiên, lí do thực sự đằng sau khiến khán giả không khỏi cảm động. Là một chàng trai trẻ còn một tương lai dài phía trước, anh chàng muốn cùng ngủ đông với người yêu - người con gái đang mắc bệnh nặng vì không muốn cô trải qua quãng thời gian ấy một mình. Lo sợ bạn gái sẽ cô đơn, đau đớn và lạnh lẽo một mình trong chiếc tủ đông, anh chàng đã tìm gặp Go Mi Ran để chứng kiến người đã từng bước vào đó giờ khỏe mạnh thế nào. Có như vậy, anh mới yên tâm để bạn gái vào tủ ngủ đông.

Anh chàng chỉ muốn đến gặp để nhìn tận mắt Go Mi Ran.

Dù xuất thân là một idol, khán giả xứ Hàn lại biết tới Park Jin Young với vai trò diễn viên nhiều hơn cả. Liên tục chứng tỏ khả năng của mình qua nhiều dự án ấn tượng, gần nhất là He Is Psychometric (Thám Tử Đọc Tâm), Park Jin Young chính là một trong những nam idol đa tài hiếm gặp của showbiz Hàn Quốc. Sở hữu vẻ ngoài điển trai chuẩn mỹ nam, sự nghiệp diễn xuất của Park Jin Young được mong đợi nhiều hơn nữa trong tương lai sắp tới.

Đến lượt Jin Young (GOT7) đòi làm cá đông lạnh: Hội trai đẹp Nhẹ Nhàng Tan Chảy phát điên hết rồi sao? - Ảnh 9.

Park Jin Young tại hậu trường Nhẹ Nhàng Tan Chảy.

Nhẹ Nhàng Tan Chảy tiếp tục được phát sóng vào 19h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm