Đến lượt chồng ca nương Kiều Anh trở thành "nạn nhân" của shopping, định tạt qua mua cây nến ra về mất 57 củ

Sa, Theo Trí Thức Trẻ 17:52 05/12/2020

Có ai đồng cảm với nỗi lòng của ca nương Kiều Anh không nè!

Mua sắm vẫn được biết đến là niềm vui, niềm đam mê bất tận của hội con gái. Cứ để họ đi vào siêu thị, trung tâm thương mại hay con phố buôn bán,... cho mà xem, thể nào cũng lạc lối, không nhớ đường về luôn.

Nhưng khi phe mày râu nổi hứng sắm sanh thì cũng "đáng sợ" không kém, thậm chí còn tốn hơn nửa kia gấp nhiều lần. Đại diện cho nhóm này chính là Văn Quỳnh - ông xã của ca nương Kiều Anh.

Chuyện là Kiều Anh cần mua nến thơm và tinh dầu thơm phòng nên rủ chồng vào siêu thị. Nhưng kết quả Văn Quỳnh mua quên lối về với hoá đơn gần 57 triệu đồng chỉ trong chốc lát. Vì vậy mà Kiều Anh đã phải đăng story kiểu caps lock để nhấn mạnh bài học cho hội chị em: "Đừng bao giờ để một ông chồng mê đồ gia dụng đi shopping cùng bạn".

Ca nương Kiều Anh khẳng định chồng mà shopping thì tốn gấp 10 lần vợ

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chắc chắn phải có tiềm lực kinh tế cực khủng thì vợ chồng ca nương Kiều Anh mới có thể thẳng tay mua sắm như vậy. Không chỉ có những bức hình hàng hiệu, đi du lịch khắp nơi,... điều này còn được thể hiện qua nhiều story trước đây của cô. Chẳng hạn như chuyển khoản tiền tỷ tặng chồng nhân dịp sinh nhật hay tìm thấy cuốn sổ tiết kiệm cả trăm triệu trong chiếc túi quên dùng từ 3 năm trước.

Ngoài ra vợ chồng Kiều Anh cũng đang gấp rút hoàn thiện căn nhà mới của gia đình. Được biết, nơi ở mới nhà ca nương là 2 căn chung cư đập tường đi và ghép lại, tự tay 2 vợ chồng lựa chọn để mua từng món đồ nhỏ nhất. Nghe kể thôi cũng thấy toát ra mùi tiền siêu to khổng lồ rồi nhỉ?

Vài pha điển hình cho độ giàu có của vợ chồng ca nương Kiều Anh

Kiều Anh và chồng từng đi du lịch nhiều nước trên thế giới

Ảnh: IG nhân vật

Đến lượt chồng ca nương Kiều Anh trở thành nạn nhân của shopping, định tạt qua mua cây nến ra về mất 57 củ - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm