Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum "cứu nguy" giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh

Me, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 10:00 23/07/2020

Không ít chị em có mái tóc mỏng dính, thưa thớt, chỉ vuốt nhẹ là rụng cả búi tóc.

Rất nhiều chị em gặp phải vấn đề về tóc, ngoài khô xơ hư tổn còn mỏng dính, mỗi lần vuốt rụng cả búi tóc, và nếu như tình trạng này cứ tiếp tục tiếp diễn thì chuyện hói đầu, lộ cảm mảng da đầu là điều không tránh khỏi.

Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 1.

Đến Lisa (Black Pink) cũng lộ cả mảng da đầu do thường xuyên thay đổi màu tóc. Việc này cực kỳ hại tóc, khiến tóc rụng nhiều hư tổn, lộ cả mảng da đầu, nếu cứ tiếp tục sẽ khiến tóc bị hói.

Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 2.

Nữ thần nhan sắc Yoona cũng không tránh khỏi tình trạng lộ cả mảng da đầu do tóc rụng quá nhiều.

"Có bệnh vái tứ phương", gặp vấn đề về tóc thì chắc chắn phải tìm đến các chuyên gia về tóc, và đây là những sản phẩm mà các chuyên gia cũng như các salon lớn luôn khuyên các chị em nên dùng để kích thích tóc mọc nhanh và dày hơn, cải thiện tình trạng rụng cả búi tóc như ở hiện tại.

Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 3.

Serum L’Oréal Serioxyl Denser Hair

Đây là lọ serum dùng cho tóc vào ban đêm, giúp cải thiện rõ rệt tình trạng tóc rụng quá nhiều. Thành phần tinh chất Stemoxydine 5% độc quyền kích thích hoạt động của các nang tóc, làm tăng mật độ tóc, kết hợp cùng dưỡng chất Neohesperidin tạo môi trường chống Oxi-hóa cho da đầu.

Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 4.
Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 5.

Lọ serum trong suốt không màu, nhỏ trực tiếp vào chân tóc tại vùng da bị rụng tóc hay vùng tóc hói, sau đó xoa đều khắp toàn bộ da đầu. Một lần sử dụng là một lần nhấn, lọ 90ml dùng trong 2 tháng Duy trì sử dụng Serioxyl trong 6 tuần, tóc sẽ trông dày hơn và ước tính có 1.700 sợi tóc mới mọc lên; giảm tối đa tình trạng tóc hói, lộ cả mảng da dầu.

Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 6.
Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 7.

Chỉ sau 6 tuần sử dụng, mái tóc thưa thớt, mảng da đầu bị hói của bạn sẽ được làm đầy, và mái tóc dầy hơn hẳn.

Gợi ý địa chỉ mua chính hãng: L'Oréal Professionnel

Kérastase Initialiste Scalp & Hair Serum

Lọ serum này của Kérastase là một trong những siêu phẩm kích thích mọc tóc mà hầu hết các chuyên gia về tóc đều hết mực tin tưởng. Đa phần các salon tóc lớn đến sử dụng lọ serum này để đặc trị vấn đề tóc thưa mỏng, rụng nhiều cho các chị em có nhu cầu.

Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 9.
Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 10.

Serum bôi trực tiếp lên tóc sau khi đã được gội sạch. Sau khi bơm serum massage xung quanh cho thấm vào da đầu và không cần phải gội lại. Với tóc mỏng, hay rụng bôi khoảng 2 - 3 lần/tuần.

Với công thức kết hợp công nghệ sinh học hiện đại bao gồm các tế bào thực vật Malus Domestica và những dưỡng chất thiết yếu có trong serum này giúp cho tóc của bạn phát triển nhanh hơn, khả năng ngăn ngừa gãy rụng lên đến 93%. Đồng thời dưỡng ẩm, tạo độ bóng khỏe cho mái tóc của bạn. Đặc biệt những ai đang muốn nuôi tóc dài tự nhiên thì đây là một sản phẩm kích thích tóc dài nhanh đáng kể.

Gợi ý địa chỉ mua chính hãng: Kérastase Việt Nam

Kaminomoto Hair Growth Tonic

Kaminomoto là một cái tên danh giá tại Nhật, trong đó nổi tiếng lọ serum kích thích mọc tóc Hair Growth Tonic. Các thành phần có trong serum hỗ trợ mọc tóc Kaminomoto hoàn toàn được tinh chế từ các loại thảo dược quý hiếm như hồng sâm, đảm bảo an toàn và hiệu quả nhanh chóng với mọi loại tóc.

Đến Lisa, Yoona cũng bị lộ cả mảng da đầu: Đây là 3 lọ serum cứu nguy giúp tóc mọc nhanh gấp 5 lần được chuyên gia chỉ đích danh - Ảnh 12.

Serum Kaminomoto hỗ trợ các nang tóc dưới da đầu, thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng và tái tạo lại tóc mới, mang đến một mái tóc đẹp khỏe mạnh hơn. Serum Kaminomoto ngăn ngừa các tình trạng gãy rụng của tóc, gàu ngứa, bổ sung các dưỡng chất giúp lớp tóc có sẵn thêm dày dặn, chắc khỏe. Khi dùng lên tóc mang lại cảm giác thoáng đãng, dịu nhẹ chứ không bết dính như dầu dưỡng.

Gợi ý mua sắm: Japana.vn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm