Đen hết phần thiên hạ, đi đâu cũng bị cấm cửa, nam streamer van xin Twitch cho mình "làm lại cuộc đời"

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 01/07/2020

Sau khi Mixer tuyên bố đóng cửa, streamer Ice Poseidon rơi vào cảnh thất nghiệp khiến anh chàng phải van nài Twitch cho mình cơ hội thứ hai.

Sự nghiệp streamer của Ice Poseidon quả thật chỉ có thể tóm tắt bằng một từ "nhọ" khi anh liên tục bị cấm cửa bởi những lý do trời ơi đất hỡi.

Đen hết phần thiên hạ, đi đâu cũng bị cấm cửa, nam streamer van xin Twitch cho mình làm lại cuộc đời - Ảnh 1.

Ban đầu khi còn trong biên chế Twitch, khi anh chàng livestream tại sân bay, Ice Poseidon đã mắc lỗi đặc biệt nghiêm trọng khi để lộ cho người xem thông tin về địa điểm và số hiệu của chuyến bay của mình.

Lợi dụng thông tin này, một trong những khán giả cực đoan đã gọi điện đến bộ phận kiểm soát, vu khống Ice Poseidon mang bom lên máy bay. Kết quả, nam streamer bị lôi cổ ra khỏi chuyến bay và ăn ngay lệnh cấm vĩnh viễn từ Twitch do vụ lùm xùm.

Sau sự cố trên, Ice Poseidon chuyển sang livestream trên YouTube. Tuy nhiên, cũng chỉ được 2 năm, anh chàng lại vướng phải những tin đồn không xác thực dẫn đến vụ việc anh bị FBI "viếng nhà" do tình nghi về những hành vi đe dọa đánh bom và tàng trữ tên lửa đạn đạo. Hầu hết đồ đạc, nội thất, thiết bị điện tử của Ice Poseidon đều bị tịch thu hoặc phá hủy.

Đen hết phần thiên hạ, đi đâu cũng bị cấm cửa, nam streamer van xin Twitch cho mình làm lại cuộc đời - Ảnh 2.

Ice Poseidon đăng clip xin lỗi và mong nhận được sự khoan hồng từ Twitch.

Sau 2 lần "đổ vỡ", Ice Poseidon đến với mái nhà Mixer. Cứ tưởng sau mọi xui xẻo thì may mắn sẽ đến với mình, nào đâu vào một ngày đẹp trời, Mixer tuyên bố đóng cửa khiến Ice Poseidon chính thức rơi vào cảnh thất nghiệp.

Đen hết phần thiên hạ, đi đâu cũng bị cấm cửa, nam streamer van xin Twitch cho mình làm lại cuộc đời - Ảnh 3.

Trước hoàn cảnh không nơi nương tựa, Ice Poseidon bây giờ đã phải lên tiếng trên Twitter của mình năn nỉ Twitch thu hồi lệnh cấm với lời hứa anh ta sẽ thay đổi. Anh thừa nhận những việc làm toxic đồng thời khẳng định hiện tại anh ta đã hiểu rõ các luật lệ của Twitch nên xứng đáng có thêm cơ hội nữa.

Đen hết phần thiên hạ, đi đâu cũng bị cấm cửa, nam streamer van xin Twitch cho mình làm lại cuộc đời - Ảnh 4.

Nền tảng livestream Twitch nổi tiếng với những hình phạt thẳng tay không khoan nhượng.

Sau khi Mixer tuyên bố đóng cửa, Twitch chính thức trở thành nền tảng livestream lớn mạnh nhất thế giới. Đây cũng là nền tảng thường xuyên xảy ra những vụ lùm xùm tranh cãi xung quanh những lệnh cấm của mình.

Thông thường Twitch sẽ không bao giờ thu hồi lệnh cấm vĩnh viễn. Gần đây, nền tảng này cũng gây nhiều lùm xùm khi cấm cửa streamer nổi tiếng Dr. Disrespect mà theo nhiều nguồn tin thì đây là lệnh cấm vĩnh viễn.

Đen hết phần thiên hạ, đi đâu cũng bị cấm cửa, nam streamer van xin Twitch cho mình làm lại cuộc đời - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô gái tự làm PowerPoint tố cáo bạn học bắt nạt mình: Bị trầm cảm nặng, phá huỷ cả ngoại hình, sức khoẻ, tinh thần

    D. cho biết, mình nhớ rõ nhiều chuyện, những chuyện cô đưa lên MXH chỉ là những chuyện nổi trội vì việc bắt nạt diễn ra hằng ngày, nhiều như cơm bữa.
  • Đọc thêm