LMHT: Nghi vấn gặp tool hack, streamer khuyết tật "cầu cứu" cư dân mạng, cộng đồng băn khoăn: Gian lận hay là "smurf chúa"?

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 01:30 28/06/2020

Sự việc này lại một lần nữa dấy lên nỗi sợ kinh hoàng của mọi game thủ LMHT: Tool hack và phần mềm thứ 3.

Tool hack từ lâu đã trở thành vấn nạn cực kỳ nhức nhối trong cộng đồng game thủ, đặc biệt là LMHT. Sau thời gian "vắng bóng" vì bị xử lý nghiêm ngặt, nay các công cụ gian lận đã trở lại và mạnh mẽ hơn trước rất nhiều, gây khó chịu cho các game thủ.

LMHT: Nghi vấn gặp tool hack, streamer khuyết tật cầu cứu cư dân mạng, cộng đồng băn khoăn: Gian lận hay là smurf chúa? - Ảnh 1.

Mới đây, trong cộng đồng LMHT đã dấy lên sự việc liên quan đến tool hack gây khó chịu. Điều đáng nói ở đây là không chỉ sử dụng phần mềm thứ 3 mà phía người bị nghi là gian lận cũng có những câu từ không đẹp.

Cụ thể, vào ngày 25/6, streamer khuyết tật mang tên Hoàng Khuyết TV đã đăng tải bài viết nhằm báo cáo vụ việc nghi ngờ người chơi sử dụng tool hack. 

LMHT: Nghi vấn gặp tool hack, streamer khuyết tật cầu cứu cư dân mạng, cộng đồng băn khoăn: Gian lận hay là smurf chúa? - Ảnh 2.

Anh chàng streamer khuyết tật Hoàng Khuyết.

Sau đó, những game thủ kia còn ngang nhiên chửi rủa trên kênh stream của Hoàng Khuyết và vào đến tận Facebook cá nhân để miệt thị. Tức nước vỡ bờ, streamer Hoàng Khuyết đã post bài viết và các video cũng như đoạn tin nhắn, bình luận xúc phạm làm bằng chứng lên cộng đồng game thủ.

LMHT: Nghi vấn gặp tool hack, streamer khuyết tật cầu cứu cư dân mạng, cộng đồng băn khoăn: Gian lận hay là smurf chúa? - Ảnh 3.

Bài viết nhanh chóng thu hút lượng lớn sự chú ý từ cộng đồng mạng. Không ít người chơi tỏ ra bất bình trước hành động thiếu suy nghĩ này của các game thủ xấu tính kia.

LMHT: Nghi vấn gặp tool hack, streamer khuyết tật cầu cứu cư dân mạng, cộng đồng băn khoăn: Gian lận hay là smurf chúa? - Ảnh 4.
LMHT: Nghi vấn gặp tool hack, streamer khuyết tật cầu cứu cư dân mạng, cộng đồng băn khoăn: Gian lận hay là smurf chúa? - Ảnh 5.

Thế nhưng, cũng không ít bình luận cho rằng người chơi kia là "smurf chúa", thực chất là người có mức rank và kỹ thuật cao. Chỉ đơn giản là họ đang "vi hành" dưới mức xếp hạng thấp để giải trí mà thôi.

LMHT: Nghi vấn gặp tool hack, streamer khuyết tật cầu cứu cư dân mạng, cộng đồng băn khoăn: Gian lận hay là smurf chúa? - Ảnh 6.

Vụ việc này chắc chắn sẽ còn gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Nhưng dù thế nào, đây chắc chắn là một lời cảnh báo tới rank Việt Nam khi việc sử dụng tool hack ngày càng công khai hơn.

LMHT: Nghi vấn gặp tool hack, streamer khuyết tật cầu cứu cư dân mạng, cộng đồng băn khoăn: Gian lận hay là smurf chúa? - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

    Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
  • Đọc thêm