Đến hẹn mà Hồng Quế chưa khoe nhẫn kim cương nửa tỷ, dân mạng vào tận "nhà" hỏi thăm: Chị ơi nhẫn đâu?

Mr.X, Theo Helino 15:28 12/02/2019

Dân mạng đã để lại nhiều bình luận : "Chị ơi, nhẫn chị ơi?" khi đến mùng 8 Tết vẫn chưa thấy chiếc nhẫn kim cương mà Hồng Quế từng hứa hẹn.

Những ngày cận Tết Nguyên đán, nhiều lời đồn cho rằng Hồng Quế và bố của con gái Cherry "tái hợp" khi trên cá nhân chân dài 9x đã đăng tải hình ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương mới, kèm chú thích: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý". Dân mạng bày tỏ sự xuýt xoa, ngưỡng mộ và hỏi giá chiếc nhẫn đắt giá này, Hồng Quế đã trả lời nó có giá 500 triệu nhưng ngay sau đó liền bị "bóc" lấy ảnh có sẵn ở trên mạng. Một tài khoản facebook tên H.T đã chia sẻ chiếc nhẫn kim cương của mình đồng thời cho biết chỉ có giá 50 triệu, hình ảnh đó được Hồng Quế sử dụng lại để khoe trên trang cá nhân. Trước sự lên tiếng của H.T, Hồng Quế cho biết vì quá thích mẫu mã nên copy về và làm 1 chiếc với giá trị 500 triệu nhưng chưa nhận được nhẫn nên... mượn tạm để dùng. Thậm chí bà mẹ 1 con này còn lớn tiếng đáp trả ngược lại người bán với lời lẽ khá gay gắt. Cuối cùng cô nói thêm, đến mùng 8 có nhẫn sẽ gửi riêng cho chị H.T xem.

Tưởng chuyện sẽ lắng xuống sau mấy ngày Xuân ai cũng vui vẻ, phấn khởi, thoắt cái hôm nay đã tới ngày hẹn là mùng 8 Tết. Tuy nhiên, vẫn chưa thấy tài khoản H.T hay Hồng Quế chia sẻ gì về chiếc nhẫn kim cương trị giá 500 triệu ầm ĩ cách đó chưa lâu. Ngay lập tức, dân mạng "truy" đến cùng bằng cách vào thẳng facebook của Hồng Quế để hỏi thăm. Một dân mạng viết: "Nhẫn chị ơi, hôm nay ngày lành tháng tốt show nhẫn đi chị ơi".

Dân mạng quả là nhớ dai, đến đúng ngày mùng 8 Tết là vào nhắc ngay Hồng Quế chuyện chiếc nhẫn.

Đến hẹn mà Hồng Quế chưa khoe nhẫn kim cương nửa tỷ, dân mạng vào tận nhà hỏi thăm: Chị ơi nhẫn đâu? - Ảnh 1.

Dân mạng vào thẳng facebook Hồng Quế hỏi về chuyện chiếc nhẫn.

Chẳng là trước Tết Hồng Quế có khoe chiếc nhẫn cùng lời cảm ơn tới một người khiến dân mạng xuýt xoa không ngớt. Cô còn khẳng định chiếc nhẫn này có giá khoảng nửa tỷ đồng.

Đến hẹn mà Hồng Quế chưa khoe nhẫn kim cương nửa tỷ, dân mạng vào tận nhà hỏi thăm: Chị ơi nhẫn đâu? - Ảnh 2.

Hồng Quế khoe ảnh nhẫn kim cương ẩn ý được bố con gái tặng trước dịp Tết Nguyên đán.

Thế mà cũng chiếc nhẫn ấy, bàn tay cô gái sơn màu đỏ rực rỡ chuẩn bị đón năm mới lại từng xuất hiện trước đó rồi. Chủ nhân của bức ảnh chẳng ngại inbox hỏi thẳng Hồng Quế: Sao lại dùng ảnh của tôi?, còn Hồng Quế thì đáp "Vì không ai cấm được ấy" và hẹn ngày mùng 8 Tết sẽ có nhẫn!

Đến hẹn mà Hồng Quế chưa khoe nhẫn kim cương nửa tỷ, dân mạng vào tận nhà hỏi thăm: Chị ơi nhẫn đâu? - Ảnh 3.

Nhưng vô tình, chiếc nhẫn này đã có người rao bán trước đó với giá chỉ 50 triệu.

Đến ngày rồi mà vẫn chưa thấy có động tĩnh gì cả, không biết Hồng Quế đang trong tâm trạng thế nào còn dân mạng thì thấp thỏm chờ đợi cả ngày rồi liên tục gặng hỏi: "Nhẫn đâu rồi chị Quế ơi!".

Đến hẹn mà Hồng Quế chưa khoe nhẫn kim cương nửa tỷ, dân mạng vào tận nhà hỏi thăm: Chị ơi nhẫn đâu? - Ảnh 4.

"Nhẫn đâu, mùng 8 rồi chị Hồng Quế ơi?".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện khó tin có thật: Nam chính The Bachelor bản Mỹ công khai là người đồng tính sau khi thử hẹn hò 30 cô gái

    Nam chính The Bachelor mùa 23 cảm thấy không hối tiếc khi đã lừa dối các cô gái.
  • Đọc thêm