Khoe nhẫn kim cương 500 triệu chồng tặng khiến dân mạng "lác mắt", Hồng Quế lại bị tố "chôm" ảnh trên mạng

Mr.X, Theo Helino 15:05 02/02/2019

Hồng Quế bị "bóc" lấy ảnh chiếc nhẫn kim cương có sẵn ở trên mạng, ẩn ý khoe được bố của con gái tặng.

Nghi vấn Hồng Quế và bố của con gái Cherry "tái hợp" dấy lên khi trên cá nhân "chân dài" 9x đã đăng tải hình ảnh khoe chiếc nhẫn kim cương mới, kèm chú thích: "Cảm ơn bố nó nhiều lắm ý". Khi dân mạng bày tỏ sự xuýt xoa, ngưỡng mộ và hỏi giá chiếc nhẫn đắt giá này, Hồng Quế đã trả lời nó có giá 500 triệu. Sẽ chẳng có chuyện gì xảy ra, ai ai cũng phải trầm trồ vì cuộc sống hạnh phúc sau nhiều sóng gió của Hồng Quế cho đến khi cô bị "bóc" lấy ảnh có sẵn ở trên mạng.

Khoe nhẫn kim cương 500 triệu chồng tặng khiến dân mạng lác mắt, Hồng Quế lại bị tố chôm ảnh trên mạng - Ảnh 1.

Hồng Quế khoe ảnh nhẫn kim cương ẩn ý được bố con gái tặng.

Cụ thể, trước đó đã có người đăng tải đúng hình ảnh này để thanh lý chiếc nhẫn của mình nhưng chỉ có giá 50 triệu. Khi người đó hỏi thẳng thì Hồng Quế mới đáp trả rằng cô thấy mẫu đẹp nên đặt làm lại. "Nhẫn của chị bán như thế nào là quyền của chị. Nhưng cá nhân người khác lấy mẫu và tự đặt làm là quyền của người ta. Chị đừng nói cái giọng như kiểu chỉ có cái nhẫn như thế duy nhất. Đừng tự cho mình cái quyền bình phẩm người khác quá sớm. Mẫu mã thích thì copy về. Còn giá trị ở đâu thì người dùng là người biết. Kể cả nó có là 5 triệu hay 500 ngàn thì vẫn là việc của người ta. Còn đúng là em lấy ảnh của chị vì không ai cấm được ấy". - Đoạn tin nhắn được cho là Hồng Quế đáp trả gay gắt trước thông tin ăn cắp hình trên mạng.

Trang cá nhân của Hồng Quế hiện tại không thể truy cập được.

Khoe nhẫn kim cương 500 triệu chồng tặng khiến dân mạng lác mắt, Hồng Quế lại bị tố chôm ảnh trên mạng - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn này đã có người rao bán trước đó.

Khoe nhẫn kim cương 500 triệu chồng tặng khiến dân mạng lác mắt, Hồng Quế lại bị tố chôm ảnh trên mạng - Ảnh 3.

Hình ảnh Hồng Quế đi chơi cùng con gái và người đàn ông giấu mặt được cho là "tái hợp" bố của con gái chia sẻ cách đây không lâu

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm