Sau loạt ồn ào liên quan đến Hương Giang, Hồng Quế bất ngờ lên tiếng muốn chấm dứt mọi chuyện vì lý do này!

Sa, Theo Helino 18:52 03/07/2018

Trước vô số chỉ trích từ phía dư luận, Hồng Quế đã đăng tải chia sẻ dài để bày tỏ quan điểm bản thân.

Những ngày qua, Hương Giang liên tiếp vướng phải hai vụ lùm xùm khi tham gia show thời trang. Dù không phải nhân vật chính nhưng Hồng Quế cũng nhận được vô số sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Bởi không chỉ là người tố Hương Giang đi muộn trong show của NTK Đỗ Long, Hồng Quế còn có bình luận gây chú ý trong sự việc Hương Giang bị NTK Hà Duy tố thiếu chuyên nghiệp: "Phải tôn trọng mọi người thì mới có được thành công! Đó cũng là việc tôn trọng chính bản thân mình trước tiên!".

Sau loạt ồn ào liên quan đến Hương Giang, Hồng Quế bất ngờ lên tiếng muốn chấm dứt mọi chuyện vì lý do này! - Ảnh 1.

Trong cả hai vụ lùm xùm, phần đông cư dân mạng đều tỏ ý bênh vực Hương Giang và chỉ trích Hồng Quế.

Sau khi Hương Giang được NTK Đỗ Long "giải oan", Hồng Quế nhận phải không ít "gạch đá". Bỏ ngoài tai mọi chỉ trích, Hồng Quế tiếp tục đưa ra bình luận về Hương Giang và khẳng định càng bị "ném đá" bản thân càng nổi. Chính vì thế phản ứng gay gắt từ phía dư luận dành cho Hồng Quế càng dữ dội hơn bao giờ hết.

Trước sức ép của công chúng, Hồng Quế đã đăng tải chia sẻ dài trên trang cá nhân để nói về lùm xùm liên quan đến Hương Giang. Theo đó, nữ người mẫu khẳng định bản thân không hề kì thị giới tính thứ 3 hay ghét bỏ Hương Giang. Hồng Quế cho biết bản thân đã không còn muốn chạy đua trong showbiz, do đó cô không hề có ý định sử dụng scandal để đánh bóng tên tuổi. "Tôi muốn chấm dứt mọi chuyện ở đây! Xin lỗi? Không, tôi không sai và cô ấy cũng không sai! Mỗi người 1 cái nhìn nhận khác nhau! Nên lời xin lỗi tôi không phải nói ra! Trong chuyện vừa qua chẳng ai là người có lỗi hết" - Hồng Quế nhấn mạnh.

Hồng Quế viết lý do cô muốn chấm dứt những chuyện ồn ào gần đây: "Tôi chỉ thấy buồn khi bản thân mình lại để con gái chịu ảnh hưởng... Tôi vẫn sẽ sống cuộc sống của tôi, các bạn cũng thế, nếu ghét bỏ thì hãy nhằm vào tôi chứ đừng lôi 1 đứa bé mới 21 tháng vào chuyện của người lớn! Đó là thất đức, và ác khẩu, trẻ con không có tội gì hết! Cảm ơn!".

Nguyên văn chia sẻ của Hồng Quế:

Lùm xùm những ngày qua giờ mới có thể viết lên vài lời. Chắc hẳn với những ai tiếp xúc và gặp Quế ở ngoài sẽ có thể nhận ra ngay tính cách con người Quế, là người nóng và thẳng tính. Có gì nói đó và đôi khi khiến bản thân mình phải nhận "gạch đá". Chưa nói đến việc ai sai ai đúng nhưng mấy ngày qua cũng không mấy vui vẻ gì. Nói thật là cũng không muốn chuyện đi quá xa mất kiểm soát. Dư luận luôn là con dao 2 lưỡi, có thể các bạn yêu quý thần tượng của mình mà bảo vệ nhưng đôi khi sự bảo vệ đó khiến người khác nhìn vào lại mất thiện cảm với chính người các bạn thần tượng đó. Ít nhiều cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi các bạn, các bạn có quyền bênh vực nổi giận nhưng hãy nghĩ cho cô ý, fan là gì? Là bộ mặt của thần tượng, nếu các bạn cư xử khiếm nhã, người khác sẽ đánh giá thần tượng của các bạn đầu tiên!

Tôi không có ý dạy đời hay phê phán ai, nhưng đó là quan điểm riêng! Tôi chỉ muốn chuyện này kết thúc trong êm đẹp! Nhiều nơi viết rằng: tôi miệt thị thế giới thứ 3, tôi coi thường, hay ghét bỏ! Không! Đó là điều sai khi bị bóp méo hoàn toàn câu chuyện sang nhiều phía khác nhau! Bạn bè, bạn thân, đồng nghiệp, cộng sự và cả đối tác của tôi có nhiều người thuộc thế giới thứ 3! Tôi rất tôn trọng họ, quý mến và chưa bao giờ khinh thường hay miệt thị! Tôi đã sống và hoạt động trong nghề từ khi 13 tuổi. 11 năm rồi, không phải là ngắn gì đâu, nhưng bước đường đi của tôi không thuận lợi nên đúng là tôi chỉ có cái tên Hồng Quế mà chưa thể chạm tay tới danh hiệu! Đó là quá khứ. Tôi không có ý định cướp hay tranh giành gì của ai vào thời điểm này vì bản thân tôi hiểu tôi là ai! Vị trí của mình ở đâu!

Cuộc sống của tôi bây giờ là chăm con và kinh doanh. Tôi không còn đủ sức hay chạy đua với showbiz nữa. Vì với tôi yên bình là tốt nhất cho con của mình. Những ngày qua các bạn lôi cả con gái tôi vào câu chuyện của người lớn, hẳn phải có người cũng đang làm mẹ! Các bạn có nghĩ tới đứa bé không! Nó không có tội gì hết! Sai là sai của người lớn, trẻ con vô tội! Các bạn nói 1 đứa bé các bạn sẽ gánh nghiệp thay tôi!

Quay lại câu chuyện chính tôi muốn nói đó là về Hương Giang! Tôi không ghét bỏ hay coi thường cô ấy, tôi còn đã từng rất khâm phục sự cố gắng, nỗ lực và những gì cô ấy gặt hái được! Điều đó không bao giờ tôi phủ nhận hết! Vì trong thâm tâm tôi vẫn phải nói là thán phục! Nhưng có những lúc mọi thứ lại đi quá xa khi dư luận kéo nó đi xa mà không kiểm soát đc. Thành ra hiểu nhầm! Tôi muốn chấm dứt mọi chuyện ở đây!

Xin lỗi? Không, tôi không sai và cô ấy cũng không sai! Mỗi người 1 cái nhìn nhận khác nhau! Nên lời xin lỗi tôi không phải nói ra! Trong chuyện vừa qua chẳng ai là người có lỗi hết. Tôi chỉ thấy buồn khi bản thân mình lại để con gái chịu ảnh hưởng. Còn cả về chuyện của anh Hà Duy, tôi vẫn tôn trọng anh ấy vì đó là một người thân thiết, một người bạn, và khi nhìn nhận 1 vấn đề tôi mong các bạn cũng hãy nên nhìn về 2 phía. Nghe 2 tai, để không đẩy mọi thứ đi xa hơn nữa! Tôi vẫn sẽ sống cuộc sống của tôi, các bạn cũng thế, nếu ghét bỏ thì hãy nhằm vào tôi chứ đừng lôi 1 đứa bé mới 21 tháng vào chuyện của người lớn! Đó là thất đức, và ác khẩu, trẻ con không có tội gì hết! Cảm ơn!

Chia sẻ

Bình luận

  • Nathan Lee giữa khẩu chiến với Ngọc Trinh: "Tôi sợ hãi trước cảnh rất nhiều bạn trẻ coi nhân vật nọ như một dạng "thần tượng

    "Tôi muốn tự mình lột bỏ hết phần nào sự thật phía sau những tuyên ngôn to tát, cuộc sống sang chảnh trên facebook hay thế giới phù phiếm cô ta đang vẽ ra...", Nathan Lee viết.
  • Đọc thêm