Đến gần Ác Quỷ Ma Sơ thêm chút nữa tại rạp chiếu 3 màn hình ScreenX

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 09/09/2018

Căng thẳng tột cùng và sợ muốn trụy tim, những hành động tàn ác, ma mị của chị đại Valak trong siêu phẩm The Nun khi được phóng trên 3 màn hình chiếu trong rạp ScreenX của CGV đã khiến rất nhiều khán giả muốn ngất xỉu…

Đến gần Ác Quỷ Ma Sơ thêm chút nữa tại rạp chiếu 3 màn hình ScreenX - Ảnh 1.

Post kể chuyện đi xem The Nun tại rạp ScreenX trên MXH của hot vlogger Thanh Trần nhận được lượng tương tác rất khủng: "Uống thuốc trợ tim trước khi coi The Nun định dạng ScreenX 3 màn hình chiếu nha các má. Nếu các má gặp 1 chị Valak, các má sợ 1, thì khi thấy hẳn chị ác quỷ ma sơ trên 3 cái màn hình thù lù ở cả trước mặt và 2 bên thì các má không chỉ sợ gấp 3 đâu, mà sợ xỉu. Tao confirm là trong rạp tao coi chưa có má nào xỉu, nhưng xém xỉu thì nhiều, kiểu ú ớ vì sợ hãi không hét được cũng nhiều lắm nha mấy má".

Đến gần Ác Quỷ Ma Sơ thêm chút nữa tại rạp chiếu 3 màn hình ScreenX - Ảnh 2.

Thật vậy, dưới định dạng ScreenX thì sự hoành tráng, căng thẳng này được nhân lên gấp… nhiều lần. Vì ScreenX vượt qua khuôn khổ giới hạn của màn hình chính để phóng đại không gian hình ảnh sang hai bên tường, tận hưởng trọn vẹn hình ảnh 270 độ khiến những cảnh trong hầm mộ, những cảnh trong nghĩa trang bỗng dưng rùng rợn, âm u đến mức khán giả như trực tiếp tham gia vào cảnh phim thật.

Đến gần Ác Quỷ Ma Sơ thêm chút nữa tại rạp chiếu 3 màn hình ScreenX - Ảnh 3.

Sự chân thực của âm thanh, hình ảnh, sự gần gũi sẽ khiến khán giả thót tim theo từng tiếng thở, từng bước chân của nhân vật và trở thành nỗi kinh hoàng thật sự khi chứng kiến những trò hành hình đẫm máu…

Chưa hết, chỉ riêng tại rạp ScreenX, chị ma sơ ác quỷ thân thương Valak sẽ thật sự xuất hiện. Khi bạn đang chìm trong cảm giác lo sợ thót tim với những trò ma mị rùng rợn và khát máu của Valak trên màn hình, bạn sẽ làm gì nếu như thình lình, 1 Valak xuất hiện ngay trước mặt bạn?

Đến gần Ác Quỷ Ma Sơ thêm chút nữa tại rạp chiếu 3 màn hình ScreenX - Ảnh 4.

Mém xỉu, mém tè ra quần, đi coi phim ma gặp ma là có thật… đó là rất nhiều nhận xét của các bạn trẻ khi trải nghiệm Ác Quỷ Ma Sơ tại SceenX Hùng Vương.

Đến gần Ác Quỷ Ma Sơ thêm chút nữa tại rạp chiếu 3 màn hình ScreenX - Ảnh 5.

Với độ phủ hình ảnh gấp ba lần so với tiêu chuẩn màn chiếu thông thường, ScreenX xứng đáng là định dạng dành cho những bom tấn kinh dị, giúp người hâm mộ có thể sợ một cách trọn vẹn. Chần chờ gì nữa mà không ra ngay CGV Parkson Hùng Vương (HCM) hoặc CGV Aeon Long Biên (HN), để gặp chị Valak trong hầm mộ của chính chị?

Mua vé tại: https://www.cgv.vn/default/ac-quy-ma-so.html.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mỗi ca phẫu thuật sọ não ở Bệnh viện Bạch Mai bị "thổi giá" thêm 16 triệu đồng

    Theo kết luận giám định, tiền phẫu thuật bằng robot Rosa là hơn 6,6 triệu đồng/ca nhưng Bệnh viện Bạch Mai và Công ty BMS thu hơn 23 triệu đồng/ca; hưởng chênh lệch hơn 16,5 triệu đồng/ca.
  • Đọc thêm