Đến Crash Landing On You, Son Ye Jin vẫn xài "chiêu cũ": Crush nào muốn chị đổ cũng phải tranh thủ tán dưới cơn mưa

Paul, Theo Trí Thức Trẻ 22:03 17/02/2020

Ngoài sắc đẹp không thể cưỡng lại được thì nữ thần Son Ye Jin còn một thứ vũ khí rất hay sử dụng khi đi bên crush để tăng kết nối là... những cơn mưa.

Chẳng biết vô tình hay cố ý mà cứ mỗi khi cô nàng Son Ye Jin xinh đẹp đi đóng phim là thế nào cũng sẽ có phân đoạn hẹn hò dưới mưa, ngay cả Crash Landing On You (Tạm dịch: Hạ Cánh Bên Anh) mới đây cũng không ngoại lệ. Chỉ cần trời đổ mưa, chắc chắn trai đẹp, lạnh lùng cỡ nào cũng sẽ phải gục ngã trước nhan sắc của nữ thần.

1. The Classic (2003) - cơn mưa lãng mạn đi vào lịch sử phim ảnh Hàn

Vào năm 2003, khi Son Ye Jin đã từng gây sốt khi vào vai cô nàng Ji Hye với tình yêu vô cùng trong sáng với anh chàng Sang Min (Jo In Sung). Trong phim có không ít cảnh trời mưa và cũng chính nhờ cơn mưa đó mà hai người mới có cơ hội gặp gỡ rồi bắt đầu nảy sinh tình cảm. Những cơn mưa vô tình là tác nhân cho mối tình đầu giữa hai người.

Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 1.
Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 2.
Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 3.
Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 4.

Chuyện tình lãng mạn giữa Ji Hye và Sang Min.

2. Personal Taste (2010) - Tình yêu bắt đầu dưới mưa

Năm 2010, Son Ye Jin lại sánh vai cùng Lee Min Ho trong dự án Nàng Ngốc và Quân Sư (Tên gốc: Personal Taste, 2010). Giữa cả hai cũng có một lần vô tình chạm mặt nhau dưới cơn mưa, và lần nữa chàng trai lại cầm dù che cho Son Ye Jin.

Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 5.
Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 6.
Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 7.

Dưới cơn mưa, chàng Jin Ho (Lee Min Ho) lại che dù cho cô nàng Kae In (Son Ye Jin). Từ đó hai người nảy sinh tình cảm.

3. Something In The Rain (2018) - hẹn hò trai trẻ dưới mưa

Một trong những lần hẹn hò đầu tiên giữa cô nàng Yoon Jin Ah (Son Ye Jin) và anh chàng Seo Joon Hee (Jung Hae In) cũng diễn ra dưới mưa. Cặp đôi chị già - em trẻ trong Chị Đẹp Mua Cơm Ngon Cho Tôi (Tên Gốc: Something In The Rain, 2018) sau cơn mưa ấy đã có mối tình siêu cấp lãng mạn, ngọt ngào.

Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 8.
Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 9.

Cơn mưa nhỏ đã giúp cặp chị máy bay - em phi công thân thiết nhau hơn.

4. Be With You (2018) - Hồi sinh trong mưa, đỉnh cao của nữ thần thời tiết Son Ye Jin

Cũng trong năm 2018, Son Ye Jin có tác phẩm điện ảnh mới ra rạp - Be With You. Trong phim, cô vào vai một người vợ mới qua đời. Trước khi chết, cô để lại lời hứa rằng mình sẽ trở lại bên chồng và con trai vào cơn mưa đầu mùa tháng 6. Be With You là một minh chứng cho thấy nhân vật của Son Ye Jin luôn được cơn mưa phù hộ "cực mạnh". Người đã chết mà chỉ cần trời đổ mưa là sống lại. Trong phim này Son Ye Jin cũng có không ít phân cảnh hẹn hò dưới mưa siêu lãng mạn.

Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 11.
Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 12.

5. Crash Landing On You - Nhờ mưa mới hôn được trai đẹp

Crash Landing On You là tác phẩm truyền hình gần đây nhất của Son Ye Jin. Trong phim, cô vào vai Se Ri - một kiều nữ tài phiệt vô tình bị lạc sang Bắc Hàn. Tại đây, Se Ri gặp được tình yêu của đời mình - anh chàng quân nhân Ri Jung Hyuk (Hyun Bin) lạnh lùng. Cả hai người cũng có một buổi hẹn dưới mưa vô cùng lãng mạn.

Đặc biệt, nụ hôn đầu tiên của cô nàng với chàng "rể" của nhà mình cũng là trong một buổi tối dưới cơn mưa lãng mạn trong bệnh viện. Sau khi giải cứu được đại úy Ri, Se Ri lại bị trách ngược. Cô hủy bỏ chuyến đi nước ngoài mà ở lại cứu Ri Jung Hyuk khiến anh vô cùng nổi giận. Se Ri tủi thận đã định bỏ đi, nhưng vì trời mưa nên cô nàng chẳng đi đâu được. Ấy vậy mà cô nàng được đại úy Ri xin lỗi và hai người đã trao nhau nụ hôn lãng mạn nhất nhì trong phim.

Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 13.

Cảnh hôn lãng mạn của Se Ri và đại úy Ri dưới cơn mưa.

Sau Crash Landing On You, Son Ye Jin trở thành nữ thần cua trai bằng thời tiết: Chỉ cần hẹn hò dưới mưa là crush sẽ đổ - Ảnh 14.

Dĩ nhiên là không có chuyện có cơn mưa nào "vô tình" rơi xuống để giúp cho buổi hẹn của Son Ye Jin cả. Tất cả đều được đoàn phim sắp đặt, nhưng vấn đề là nếu buổi hẹn hôm ấy trời không đổ mưa, có lẽ buổi hẹn hò đã không đạt được hiệu ứng thị giác, lãng mạn như mong đợi.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, Son Ye Jin xứng đáng được gọi là "Nữ thần mưa" chưa?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm