Park Shin Hye mở họp báo rình rang giới thiệu phim mới nhưng ai nấy ráo riết "cầu link" anh đạo diễn đẹp trai, ủa?

THUY LE, Theo Trí Thức Trẻ 16:21 17/02/2020

Tại buổi họp báo phim điện ảnh Call (Cuộc Gọi), Park Shin Hye và dàn diễn viên nữ thần thái bị "chiếm spotlight" vì một nhân vật sở hữu nhan sắc khiến ai nấy bất ngờ.

Call (Cuộc Gọi) là tác phẩm điện ảnh đánh dấu màn tái xuất của Park Shin Hye trên màn ảnh rộng sau ba năm vắng bóng. Tại buổi họp báo phim diễn ra hôm nay 17/02, dàn diễn viên và ê kíp đã xuất hiện để phỏng vấn và giao lưu với khán kí giả. Nhưng điều khiến nhiều người bất ngờ đến sửng sốt chính là nhan sắc "đẹp quá mức cho phép" của người cầm trịch dự án này - đạo diễn trẻ Lee Chung Hyun.

Nhan sắc khiến mọi người sửng sốt của đạo diễn Lee Chung Hyun.

Lee Chung Hyun năm nay 30 tuổi, từng được biết đến với phim điện ảnh Bargain và một số phim ngắn. Sau khi xuất hiện tại buổi họp báo của Call hôm nay, tên anh đã "bay" thẳng lên top tìm kiếm của Naver Hàn Quốc và nhận được hàng loạt bình luật "đánh rơi liêm sỉ" của hội chị em. Không ít người cho rằng với nhan sắc này, anh chàng mà ra mắt làm diễn viên hay thần tượng luôn thì lượng người hâm mộ chắc chắn cũng chẳng phải dạng vừa đâu.

Park Shin Hye mở họp báo rình rang giới thiệu phim mới nhưng ai nấy ráo riết cầu link anh đạo diễn đẹp trai, ủa? - Ảnh 2.

Lee Chung Hyun lên thẳng top 3 tìm kiếm của Naver vì nhan sắc đỉnh cao.

Park Shin Hye mở họp báo rình rang giới thiệu phim mới nhưng ai nấy ráo riết cầu link anh đạo diễn đẹp trai, ủa? - Ảnh 3.
Park Shin Hye mở họp báo rình rang giới thiệu phim mới nhưng ai nấy ráo riết cầu link anh đạo diễn đẹp trai, ủa? - Ảnh 4.

Đứng giữa dàn nữ diễn viên vừa đẹp vừa tài mà anh vẫn nổi bần bật, không giới thiệu còn tưởng là nam chính!

Cùng xem thêm một số hình ảnh cực đỉnh của Lee Chung Hyun tại họp báo hôm nay.

Về Call, phim là một dự án thuộc thể loại giật gân kết hợp giả tưởng, xoay quanh hai người phụ nữ là Seo Yun (Park Shin Hye) và Young Sook (Jeon Jong Seo) sống ở hai thời điểm cách nhau 20 năm nhưng có thể kết nối với nhau sau một cuộc điện thoại. 

Park Shin Hye mở họp báo rình rang giới thiệu phim mới nhưng ai nấy ráo riết cầu link anh đạo diễn đẹp trai, ủa? - Ảnh 6.

Trailer "Call" (Cuộc Gọi)

Call được dự kiến đổ bộ phòng vé Hàn Quốc trong tháng 3/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tài sản khủng của vợ chồng "anh Bo" Đan Trường: Biệt thự 4 nghìn m2 ở Mỹ, siêu xe đầy ắp gara, trả lương cho giúp việc mỗi tháng 150 triệu

    Khối tài sản của vợ chồng Đan Trường - Thủy Tiên khiến người hâm mộ không khỏi kinh ngạc và ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm