Demi Lovato bị buồn nôn và sốt cao, vẫn phải nằm viện sau 6 ngày đi cấp cứu vì sốc ma túy

Tee, Theo Helino 08:18 31/07/2018

Demi Lovato vẫn đang trải qua những biến chứng nghiêm trọng sau khi nhập viện vì sốc ma túy.

Demi Lovato hiện vẫn đang nằm viện tại trung tâm y tế Cedars-Sinai, nơi cô được đưa đến vào hôm thứ Ba tuần trước vì sốc ma túy. Lý do là bởi sức khỏe nữ ca sĩ vẫn đang rất kém. Theo nguồn tin của TMZ, giọng ca "Confident" bị buồn nôn, sốt cao và trải qua nhiều biến chứng khác liên quan đến việc dùng ma túy quá liều.

Demi Lovato bị buồn nôn và sốt cao, vẫn phải nằm viện sau 6 ngày đi cấp cứu vì sốc ma túy - Ảnh 1.

Demi Lovato.

"Demi không được khỏe lắm trong những ngày cuối tuần qua", nguồn tin của People cho hay. "Cô ấy lên cơn sốt và cho thấy những dấu hiệu bị nhiễm trùng. Cô ấy đang được điều trị những vấn đề thường gặp ở người dùng thuốc quá liều. Demi sẽ phải nằm viện thêm vài ngày nhưng sẽ hồi phục hoàn toàn".

Tin tức trước đó cho hay, vụ sốc ma túy của Demi đã suýt làm cô mất mạng. Nữ ca sĩ đã rơi vào tình trạng bất tỉnh khi nhân viên y tế đến nhà. Họ phải dùng loại thuốc Narcan để cấp cứu cho cô, một loại thuốc được dùng trong trường hợp sử dụng thuốc gây mê quá liều.

Demi không chịu cho nhân viên y tế biết loại thuốc mà cô sử dụng, nhưng theo TMZ, dường như đó là một loại thuốc giảm đau gây nghiện thuộc nhóm opioid.

Bác sĩ vẫn chưa quyết định được thời điểm cho phép Demi xuất viện, nhưng có nguồn tin chia sẻ: "Cô ấy đang được các chuyên gia y tế chăm sóc và sẽ hồi phục hoàn toàn".

Hiện tại vẫn chưa rõ Demi Lovato có ý định sẽ vào trung tâm cai nghiện sau khi xuất viện hay không. Những người thân của cô đều muốn điều đó, vì nữ ca sĩ đã trượt dốc suốt những tháng gần đây.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiến sĩ công an vùng "tâm dịch" Đà Nẵng đi qua nhà, vẫy chào con gái qua khung cửa kính

    Do làm nhiệm vụ tại điểm cách ly không thể về nhà, anh chiến sĩ công an tại Đà Nẵng chỉ có thể vẫy chào con gái qua khung cửa kính rồi lại về vị trí túc trực. Hình ảnh của 2 cha con được người mẹ ghi lại đã khiến nhiều người xúc động, nghẹn ngào.
  • Đọc thêm