Đêm nay tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ, NS Việt Hương đích thân hoàn tất mọi thủ tục

DUN, Theo Trí Thức Trẻ 23:23 08/10/2021

Vào sáng mai (theo giờ Mỹ), tro cốt của ca sĩ Phi Nhung sẽ được về bên vòng tay con gái ruột và những người yêu thương ở Mỹ.

Do con gái cố ca sĩ Phi Nhung đang ở Mỹ nên mọi thông tin, thủ tục liên quan đến tang sự tại Việt Nam đều được NS Việt Hương đứng ra lo liệu. Ban đầu gia đình của giọng ca Bông Điên Điển mong muốn được gặp nữ ca sĩ lần cuối tại Mỹ nhưng vì vướng nhiều thủ tục nên vào sáng ngày 8/10, gia đình đã quyết định đưa thi hài NS Phi Nhung đi hoả táng.

Theo nguồn tin thân cận của chúng tôi, thi hài ca sĩ Phi Nhung được hỏa táng ở trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa (Bình Tân, TP.HCM), và vào chiều nay tro cốt đã được mang về chùa Giác Ngộ để làm lễ cúng. Vào tối cùng ngày, NS Việt Hương đã hoàn tất mọi thủ tục và cùng những người thân cận ra sân bay Tân Sơn Nhất để đưa tro cốt người đồng nghiệp về Mỹ. Tro cốt của NS Phi Nhung đã rời Việt Nam trên chuyến bay lúc 8h30 tối nay.

Ngay lúc này, người thân trong gia đình của Phi Nhung đang nóng lòng trông ngóng được đoàn tụ với cố ca sĩ. Trên Facebook cá nhân, anh họ của Phi Nhung đau lòng viết: "Em bay chuyến đêm mai là mình gặp nhau mà không bằng da bằng thịt". Tại Mỹ, gia đình sẽ cùng trung tâm ca nhạc, nơi ca sĩ Phi Nhung từng làm việc, tổ chức tang lễ long trọng tiễn đưa người quá cố.

Đêm nay tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ, NS Việt Hương đích thân hoàn tất mọi thủ tục - Ảnh 2.

Người thân ở Mỹ đang trông ngóng cố ca sĩ Phi Nhung trở về

Đêm nay tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ, NS Việt Hương đích thân hoàn tất mọi thủ tục - Ảnh 3.

Ngày 28/9, ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy sau 40 ngày kiên cường chống chọi với Covid-19

Đêm nay tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ, NS Việt Hương đích thân hoàn tất mọi thủ tục - Ảnh 4.

Nữ ca sĩ ra đi, để lại niềm tiếc thương vô hạn cho gia đình, đồng nghiệp và toàn thể khán giả. Trước đó, Phi Nhung từng hứa về Mỹ với con gái Wendy nhưng cô đã ở lại để làm từ thiện trong mùa dịch

Đêm nay tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ, NS Việt Hương đích thân hoàn tất mọi thủ tục - Ảnh 5.

Trong lúc chờ thi hài của mẹ được đưa về Mỹ, Wendy và gia đình đã tổ chức lễ viếng cho NS Phi Nhung. Tuy nhiên, vì vướng phải nhiều thủ tục nên gia đình đã quyết định hoá táng thi hài Phi Nhung tại Việt Nam và chờ tro cốt được gửi sang Mỹ

Đêm nay tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung được đưa về Mỹ, NS Việt Hương đích thân hoàn tất mọi thủ tục - Ảnh 6.

NS Việt Hương là người đứng ra chuẩn bị các thủ tục hậu sự của ca sĩ Phi Nhung tại Việt Nam

Ảnh: Sưu tầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm