Decao vô tư "kể xấu" Châu Bùi trên sóng truyền hình

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:08 04/12/2018

Cặp đôi Châu Bùi - Decao chuẩn bị xuất hiện trên "Sao hỏa sao kim" để bàn về chủ đề mua sắm.

"Sao hỏa sao kim" tuần này tiếp tục khai thác về một vấn đề cực kỳ thú vị, đưa ra được 2 luồng suy nghĩ khác biệt giữa đàn ông và phụ nữ: Mua sắm, cùng sự tham gia của Lê Giang, Lê Dương Bảo Lâm và cặp đôi Cao Minh Thắng (Decao) – Châu Bùi.

Decao vô tư kể xấu Châu Bùi trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Decao - Lê Dương Bảo Lâm - Đức Thịnh - Trấn Thành - Lâm Vỹ Dạ - Lê Giang - Châu Bùi

Cao Minh Thắng (Decao) và Châu Bùi là cặp đôi người mẫu khá nổi tiếng trong giới trẻ bởi tình yêu cực kỳ dễ thương và những thành công trong công việc. Sự nổi tiếng của cả 2 cũng ảnh hưởng không ít đến chuyện tình cảm, cặp đôi đã từng có 1 khoảng thời gian chia tay khá dài không ít sóng gió.

Sao hỏa sao kim: Decao "kể xấu" Châu Bùi trên truyền hình

Decao tự nhận cả 2 vẫn còn rất hay tranh cãi với nhau các vấn đề trong cuộc sống. Không cần ví dụ chi xa xôi, Decao liền kể xấu tật hay lề mề của Châu Bùi khi cô nàng thường xuyên bắt mình đợi cả tiếng đồng hồ cũng chỉ bởi trang điểm quá lâu trước khi cả 2 ra ngoài. Thế nhưng bắt đầu vào tranh luận, Châu Bùi liền tự nhận bản thân quá may mắn và hạnh phúc khi quen được một người như Decao bởi có cùng sở thích và có cùng gout ăn mặc giống nhau. Minh chứng ngay cho câu nói của Châu Bùi, MC Trấn Thành ngay lập tức nắm tay cả 2 ra và phân tích ngay phong cách của cặp đôi dễ thương này liền phát hiện ra cả hai mặc chung đồ với nhau để "tiết kiệm chi phí".

Decao vô tư kể xấu Châu Bùi trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Lê Giang cũng liên tục có những phát ngôn và quan điểm cực kỳ "lầy lội" khiến MC Trấn Thành nhiều lần ôm đầu vì không "đỡ" nổi người chị của mình. Bất chấp những đáp án khảo sát của chương trình, Lê Giang nhiều lần đứng lên phản đối kịch liệt và tuyên bố dù thắng mình vẫn không hề vui vì những quan điểm của mình thường xuyên bị Trấn Thành bác bỏ.

Sao hỏa sao kim: Lê Giang tranh cãi với Trấn Thành

Decao vô tư kể xấu Châu Bùi trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Trong chủ đề tuần này, MC Trấn Thành cho rằng 90% nhân loại đã khẳng định phụ nữ là những người mua sắm nhiều hơn cánh đàn ông bởi những nhu cầu thiết yếu riêng của họ. Thế nhưng, vấn đề không chỉ dừng lại ở đó khi Trấn Thành quyết định xoáy sâu hơn những đòi hỏi của phụ nữ mỗi khi họ bước vào "con đường" mua sắm không hồi kết.

Tâm sự với các nghệ sĩ, Trấn Thành chua xót thừa nhận rằng bản thân mình rất sợ đi mua sắm với vợ cũng chỉ vì lí do "trả tiền" vì theo nam MC, hễ lần đi cùng đàn ông thì phụ nữ sẽ mặc sức mua đồ không kiểm soát. Hoàn toàn tán thành với Trấn Thành, đội trưởng Đức Thịnh cũng chia sẻ kinh nghiệm "đau thương" không kém với Thanh Thúy khi anh thường xuyên bị vợ "rủ rê" đi mua sắm 1 tuần đến 4 – 5 lần gây ra kiệt quệ tài chính lẫn "sức lực" của mình.

Decao vô tư kể xấu Châu Bùi trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Tập 6 sẽ được phát sóng vào lúc 21h30 tối thứ Ba (4/12) trên kênh HTV7.

Ảnh: Lê Nhân

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm