Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption "như ảnh cưới", Châu Bùi mạnh miệng đáp "cầu hôn đi"

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 19:51 06/06/2018

Trước sự mạnh bạo của Châu Bùi, dân tình cổ vũ Decao hãy thừa thắng xông lên để đưa nàng về dinh càng sớm càng tốt. Yêu thế đủ rồi!

Sau chuyến đi ngọt ngào đến Paris (Pháp), mới đây Châu Bùi và Decao lại nắm tay nhau tung tăng ở Florence, Italy. Những hình ảnh đẹp và ngọt ngào nhất chuyến đi thường xuyên được cả hai cập nhật trên Instagram cá nhân. Trong số rất nhiều những bức ảnh long lanh thành "thương hiệu" của cặp trai tài gái sắc này, dân tình bỗng dành nhiều sự quan tâm đến bài đăng mới nhất trên Instagram Decao.

Giữa đường phố Italy, Decao choàng ôm Châu Bùi từ phía sau. Gương mặt hot girl ngập tràn hạnh phúc còn ánh mắt Decao đầy tự hào khi có một cô người yêu xinh như búp bê. Anh chàng đăng bức ảnh lên Instagram với caption: "Như ảnh cưới" và hút hơn 81k like cùng rất nhiều bình luận.

Châu Bùi đã có một comment "chất như nước cất" bên dưới bức ảnh này, như một lời đáp trả mạnh dạn dành cho sự gợi mở của Decao: "Cầu hôn đi".

Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 1.

Châu Bùi đã nói thế rồi thì ngại gì nữa Decao ơi.

Ái chà chà, Châu Bùi đã nói thế thì còn ngại gì không "thừa thắng xông lên" Decao ơi? Ngày hạnh phúc của cặp đôi này chắc chắn đang được rất nhiều bạn trẻ trông chờ.

Cách đây không lâu, Châu Bùi cũng khiến dân tình xôn xao khi thường xuyên chia sẻ stories về ngôi nhà mơ ước. Nó chính là tầng lầu trên cùng của shop quần áo mà Châu Bùi và bạn trai đang cùng sở hữu. Mẹ Châu Bùi cũng đã gặp gỡ Decao và rất "ưng" anh con rể tương lai vui tính này.

Khoảnh khắc mẹ Châu Bùi và Decao trò chuyện vui vẻ với nhau.

"Anh đẹp trai còn em thì đẹp gái, mình đến đến với nhau thì có gì là sai", "Cưới đi anh chị ơi". "Sắp rồi sắp rồi", "Nhìn yêu quá", "Thế thì cưới thôi ông bà ơi", "Bao giờ cưới"... là những bình luận thể hiện sự nóng lòng hóng một "happy ending" của dân mạng.

Cũng đã có sẵn nhà để ở luôn rồi này. Chờ đợi gì nữa Decao - Châu Bùi ơi.

Một số hình ảnh đẹp như ảnh cưới của Decao - Châu Bùi trong chuyến đi đến Italy mới nhất.

Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 4.
Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 5.
Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 6.
Decao đăng ảnh tình bể tình viết caption như ảnh cưới, Châu Bùi mạnh miệng đáp cầu hôn đi - Ảnh 7.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm