Debut quá thành công, siêu tân binh ITZY vội vàng "Mỹ tiến" với tour lưu diễn dài hơi sau chưa đầy 1 năm ra mắt

MX, Theo Helino 11:08 23/09/2019

Nhóm nữ thế hệ mới nhà JYP - ITZY - sắp tới sẽ có tour lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp, ra mắt tại thị trường Châu Á và Bắc Mỹ.

2019 là một năm đầy thành công đối với những tân binh Kpop. Trong đó, girlgroup tân binh nổi bật nhất không ai khác chính là ITZY - 5 cô gái xinh đẹp, tài năng đến từ JYP. Nhóm nhanh chóng được gọi là "tân binh khủng long" bởi thành tích nhạc số, lượt xem MV lẫn số lần chiến thắng trên các show âm nhạc đều quá đỉnh. Có lẽ, chính nhờ sự thành công vang dội đó, JYP đã nhanh chóng cho gà nhà tiếp xúc với thị trường âm nhạc Âu Mỹ với mục tiêu phát triển toàn cầu.

Ngày 22/9, JYP đã chính thức thông báo về tour lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp của ITZY mang tên "Premiere Showcase ITZY? ITZY!". Đây được xem là chuỗi showcase ra mắt của nhóm tân binh nhà JYP, đi qua những đất nước thuộc thị trường Châu Á và Bắc Mỹ. Show diễn mở màn sẽ diễn ra ở Jakarta vào ngày 2/11 tới. Nhóm sẽ diễn vòng quanh Châu Á đến hết năm 2019. Sang đầu năm 2020, ITZY sẽ khởi động chuỗi showcase tại Bắc Mỹ, đi qua một số địa điểm lớn như Los Angeles, Texas, New York, Washington D.C...

Debut quá thành công, siêu tân binh ITZY vội vàng Mỹ tiến với tour lưu diễn dài hơi sau chưa đầy 1 năm ra mắt - Ảnh 1.

ITZY sẽ có tour lưu diễn đầu tiên trong sự nghiệp sau chưa đầy 1 năm debut.

Debut quá thành công, siêu tân binh ITZY vội vàng Mỹ tiến với tour lưu diễn dài hơi sau chưa đầy 1 năm ra mắt - Ảnh 2.

"Premiere Showcase ITZY? ITZY!" sẽ đi qua nhiều địa điểm tại Châu Á và Bắc Mỹ trong dịp cuối năm 2019 - đầu năm 2020.

ITZY debut vào ngày 12/2/2019 với "Dalla Dalla" và comeback mới đây với "ICY". Cả 2 sản phẩm đều cực kỳ thành công, giúp tên tuổi của ITZY nhanh chóng vụt lên, trở thành một đối thủ "sừng sỏ" giữa dàn idol Kpop thế hệ mới.

MV "DALLA DALLA" – ITZY

MV "ICY" – ITZY

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày