Để ngưng phẫn nộ trước cái kết của “Sở Kiều Truyện”, xem ngay hậu trường phim nhắng nhít!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 03/08/2017

Bộ phim “Sở Kiều Truyện” đã kết thúc thật rồi nhưng những phân cảnh hậu trường “tình bể bình” và “hài vô đối” thì vẫn còn đây!

Sau 67 tập phim, cuối cùng Sở Kiều Truyện – tác phẩm truyền hình Hoa Ngữ "hot" nhất mùa hè năm nay – cũng đã khép lại với một cái kết không thể nhảm hơn. Tuy nhiên, thay vì lên tiếng chỉ trích đạo diễn, biên kịch hay thả nút phẫn nộ trên khắp các diễn đàn mạng, chúng ta hãy cùng giải tỏa bực dọc bằng cách thưởng thức những clip hậu trường cực nhắng của dàn diễn viên trong phim.

Để ngưng phẫn nộ trước cái kết của “Sở Kiều Truyện”, xem ngay hậu trường phim nhắng nhít! - Ảnh 1.

"Sở Kiều Truyện" kết thúc mà vẫn chưa giải quyết được bất kỳ một vấn đề nào, nhiều khán giả đã "tăng xông" vì không chấp nhận nổi đoạn kết của phim

Trong suốt quá trình phát sóng, dù vẫn còn nhiều thiếu sót nhưng Sở Kiều Truyện luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu của các "mọt" phim Hoa Ngữ vào mỗi tối. Khán giả yêu mến Sở Kiều Truyện không chỉ vì tình tiết hấp dẫn, kịch tính mà còn bởi sự thân thiết hiếm thấy của cả đoàn làm phim. Từ đạo diễn, biên kịch cho đến các diễn viên chính – phụ, họ vui vẻ và gắn bó như thể là một gia đình thực sự vậy!

Có thể ở trên phim, "Sở Kiều" Triệu Lệ Dĩnh và "Vũ Văn Nguyệt" Lâm Canh Tân thường xuyên hiểu lầm và "ngược luyến" đối phương. Nhưng ở hậu trường, họ lại là cặp bài trùng chuyên bày trò nghịch dại.

Ngay cả lúc đóng phân cảnh sinh ly tử biệt cảm động như thế này mà chàng Trăng và nàng Sao vẫn có thể cười "phởn" được!

"Nguyệt công tử" Lâm Canh Tân thì đúng là "nhây" không ai bằng, chỉ là tập thoại thôi có cần ôm thân đèn như chuẩn bị múa cột không?

Sắp phải nói lời từ biệt với Sở Kiều mà "Nguyệt ngã cây" và "bóng đèn" Nguyệt Thất lại cười như được mùa thế này! Nghiêm túc lại nào mấy anh ơi!

Phân cảnh cuối cùng trong phim, đạo diễn hô "cắt" một cái là cặp đôi Trăng – Sao lập tức "quẩy" tưng bừng

Hết "Sở Kiều Truyện" rồi, đến bao giờ mới được gặp lại Lãnh công tử chuyên mặc combo áo phông trắng cùng quần thun trắng và múa kiếm rất "dẹo"?

Còn về phần nam phụ Yên Tuân (Đậu Kiêu), dù chàng chẳng có được giang sơn và mỹ nhân, nhưng lại "hốt" về cả đống người hâm mộ và có thêm nhiều người bạn tốt như Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân và Lý Thấm. Nhân vật thế tử Yên Tuân thực sự là một bước tiến lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Đậu Kiêu. Hy vọng rằng, anh có thể tiếp tục giữ vững phong độ trong nhiều dự án tiếp theo chứ đừng chìm nghỉm như những trường hợp kém may mắn khác!

Dù trời long đất lở, cầm kiếm không vững thì "Yên Tuân" Đậu Kiêu vẫn phải "ngầu", mặt phải lạnh!

"Nguyên Tung ơi, chú che để anh tranh thủ gãi một tí!"

Tuyến nhân vật phụ cũng góp phần không nhỏ vào thành công của cả bộ phim. Có những diễn viên chỉ xuất hiện ít ỏi vài phút thôi, nhưng họ vẫn sẵn sàng cống hiến và hoàn thành tốt nhất có thể nhiệm vụ của mình. Thậm chí là còn kiêm luôn trách nhiệm "mua vui", tấu hài để tạo không khí cho cả đoàn làm phim.

Để ngưng phẫn nộ trước cái kết của “Sở Kiều Truyện”, xem ngay hậu trường phim nhắng nhít! - Ảnh 9.

Hoàng tử Nguyên Tung (Ngưu Tuấn Phong) thì lúc nào cũng lạc quan, yêu đời

Dàn nam phụ múa may, tạo dáng catwalk như đi thi "Next Top Model"

Công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) là một diễn viên hết sức chuyên nghiệp, diễn ra diễn mà chơi ra chơi!

Hậu trường tập cuối của "Sở Kiều Truyện"

Tổng hợp những phân cảnh múa kiếm của các diễn viên trong phim

Những khoảnh khắc vui nhộn của đoàn làm phim

Hậu trường cảnh tâm sự ở hồ băng giữa Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt

Vậy là, Sở Kiều Truyện đã thật sự đi đến hồi kết sau hơn 2 tháng lên sóng trên đài Hồ Nam. Thành tích của bộ phim có lẽ chẳng cần phải bàn luận nhiều nữa. Khán giả chỉ mong rằng, nếu có làm phần 2, xin nhà sản xuất hãy "có tâm" hơn!

Hết "Sở Kiều Truyện" rồi, tạm biệt Triệu Lệ Dĩnh, Tân về với Đình đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm