Để Mai Phương yên tâm trị bệnh, các mạnh thường quân giúp đỡ riêng hơn 500 triệu đồng để mở sổ tiết kiệm cho con gái cô

ANN, Theo Helino 11:36 20/09/2018

Thông tin này đã được MC Ốc Thanh Vân chia sẻ tới khán giả sau khi đứng ra nhận tiền giúp đỡ từ khán giả, bạn bè nghệ sĩ và các mạnh thường quân suốt thời gian qua.

Trên Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân đã đăng tải thông tin về số tiền giúp đỡ Mai Phương từ các mạnh thường quân, tính đến hết ngày 4/9. Cụ thể, cô đã nhận được hơn 545 triệu đồng và để chuyển tới Mai Phương, Ốc Thanh Vân cho biết cô bù thêm để làm chẵn thành 550 triệu đồng. Theo đó, đây cũng là số tiền để mở sổ tiết kiệm cho con gái Mai Phương - bé Lavie, giúp nữ diễn viên có thể yên tâm trị bệnh mà không phải lo lắng quá nhiều. 

Sau khi thông tin diễn viên Mai Phương đang chống chọi với căn bệnh ung thư phổi được chia sẻ, rất đông nghệ sĩ, mạnh thường quân cùng khán giả liên tục giúp đỡ nữ diễn viên. Ngoài các khoản tiền quyên góp trong suốt thời gian Mai Phương trị bệnh, con gái của cô cũng được hỗ trợ toàn bộ học phí tại một trường quốc tế cho đến khi bé học hết lớp 12.

Để Mai Phương yên tâm trị bệnh, các mạnh thường quân giúp đỡ riêng hơn 500 triệu đồng để mở sổ tiết kiệm cho con gái cô - Ảnh 1.

Ốc Thanh Vân là người đứng ra tiếp nhận tiền giúp đỡ Mai Phương từ các mạnh thường quân suốt thời gian qua.

Để Mai Phương yên tâm trị bệnh, các mạnh thường quân giúp đỡ riêng hơn 500 triệu đồng để mở sổ tiết kiệm cho con gái cô - Ảnh 2.

Như vậy, ngoài học phí được hỗ trợ 100% đến hết năm học lớp 12, con gái Mai Phương còn được mở sổ tiết kiệm riêng để chuẩn bị cho tương lai.

Hiện tại, Mai Phương đã được xuất viện sau đợt điều trị tích cực đầu tiên và bệnh tình của cô cũng có dấu hiệu thuyên giảm. Tuy nhiên, dù khối u đang thu nhỏ lại nhưng chân trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với chân phải. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng đi lại của cô.

Để Mai Phương yên tâm trị bệnh, các mạnh thường quân giúp đỡ riêng hơn 500 triệu đồng để mở sổ tiết kiệm cho con gái cô - Ảnh 3.

Sức khoẻ của Mai Phương đã tốt hơn rõ rệt sau hơn 20 ngày điều trị tích cực.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm