Sức khoẻ khá hơn sau khi xuất viện, Mai Phương vui vẻ đi siêu thị và tới chơi nhà Ốc Thanh Vân

Linh San, Theo Helino 18:07 19/09/2018

Ốc Thanh Vân tiếp tục cập nhật cho người hâm mộ tình hình sức khoẻ mới nhất của diễn viên Mai Phương.

Trên Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân gây chú ý khi đăng tải một số hình ảnh của Mai Phương sau khi xuất viện. Kèm theo đó, cô cho biết tình hình sức khoẻ nữ diễn viên đã tốt lên rất nhiều. Không chỉ đi siêu thị, Mai Phương còn đến nhà Ốc Thanh Vân chơi. "Em tôi hiện nay sinh hoạt đúng kiểu người lớn tuổi nè, 5 giờ sáng dậy tập nhẹ nhẹ, đọc kinh Phật, ráng ngủ ban ngày nhiều nhiều vì đêm em ho, hơi khó ngủ. Một chút tác dụng không mong muốn của thuốc khiến em rối loạn tiêu hoá, nhưng em chịu được. Tay mấy hôm nay bị sưng, do em cầm cái máy hút bụi nên bị trật tay - xương yếu nên bị vậy đó, phải chườm đá 2 ngày - bác sĩ dặn vậy. Nhưng nói chung là ổn, mọi người yên tâm nhé!" - Ốc Thanh Vân tiết lộ.

Một số hình ảnh mới nhất của Mai Phương do Ốc Thanh Vân đăng tải. Dễ dàng nhận thấy sắc mặt của Mai Phương đã tươi tắn lên rất nhiều.

Trước đó, thông tin Mai Phương phải điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối gây xôn xao cộng đồng mạng. Ngay khi biết tin, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã cùng chung tay kêu góp để giúp đỡ Mai Phương giảm bớt gánh nặng viện phí. Sau một thời gian tích cực điều trị, Mai Phương đã được cho xuất viện khi bệnh tình có dấu hiệu thuyên giảm.

Sức khoẻ khá hơn sau khi xuất viện, Mai Phương vui vẻ đi siêu thị và tới chơi nhà Ốc Thanh Vân - Ảnh 2.

Suốt khoảng thời gian ở viện điều trị bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, Mai Phương luôn giữ tinh thần lạc quan với nụ cười luôn nở trên môi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm