Con gái Mai Phương vui vẻ nô đùa với bạn, ăn nhiều hơn sau khi mẹ xuất viện

Hồng Nguyên, Theo Helino 10:41 13/09/2018

Hình ảnh con gái Mai Phương vui vẻ, rạng rỡ được bạn thân nữ diễn viên đăng tải khiến người hâm mộ an tâm hơn.

Mới đây, bạn thân của Mai Phương đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh con trai mình cùng bé Lavie - con gái Mai Phương vui vẻ nô đùa trong một buổi đi chơi với dòng trạng thái: "Niềm vui nho nhỏ hôm nay là nấu ăn cho hai bạn nhỏ Bắp và Lavie. Bạn nào ăn cũng giỏi. Đặc biệt Lavie ăn hết 1 chén cơm còn xin ăn thêm nữa. Vừa ăn vừa khen: Ngon quá cô Như ơi! Ăn xong là phần thưởng cho đi mua đồ chơi... hai xì tai khác nhau quá!". Có thể thấy, con gái Mai Phương trông vui vẻ, rạng rỡ hẳn, cô bé ăn nhiều hơn sau khi mẹ xuất viện.

Mai Phương xuất viện, con gái ăn nhiều hơn, vui vẻ nô đùa với bạn - Ảnh 1.

Hình ảnh rạng rỡ của con gái Mai Phương.

Hình ảnh hồn nhiên cùng nụ cười của cô bé 5 tuổi dù không thể đi chơi cùng mẹ khiến nhiều người không tránh khỏi xúc động. Có lẽ bé Lavie đã rất mãn nguyện khi mẹ được về nhà sau nhiều ngày xa cách. Trước đó trong ngày sinh nhật, cô bé đã được vào bệnh viện và tổ chức buổi tiệc nhỏ với mẹ. Khoảnh khắc hai mẹ con gặp nhau được chia sẻ làm nhiều người rơi nước mắt.

Riêng về tình tình sức khoẻ hiện tại của Mai Phương, nữ diễn viên hiện tại đã ổn định sau 3 tuần điều trị ung thư phổi tại bệnh viện. Tuy nhiên dù khối u đang thu nhỏ lại nhưng chân trái của Mai Phương đang có dấu hiệu bị teo so với chân phải. Điều này ảnh hưởng không nhỏ tới khả năng đi lại của cô.

Mai Phương xuất viện, con gái ăn nhiều hơn, vui vẻ nô đùa với bạn - Ảnh 2.
Mai Phương xuất viện, con gái ăn nhiều hơn, vui vẻ nô đùa với bạn - Ảnh 3.

Hình ảnh cô bé 5 tuổi đón sinh nhật trong bệnh viện cùng mẹ khiến nhiều người xúc động.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm