Mai Phương bật khóc vì xúc động trong ngày xuất viện sau gần một tháng điều trị tích cực

ANN, Theo Helino 13:51 10/09/2018

Mai Phương đã không thể giấu được xúc động trong ngày chính thức xuất viện để điều trị ngoại trú, sau thời gian tích cực chống chọi với căn bệnh ung thư phổi.

Sau 25 ngày nhập viện điều trị căn bệnh ung thư phổi, sáng nay (10/9), Mai Phương đã được xuất viện để chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo. Được biết, hiện sức khoẻ của nữ diễn viên đã khá hơn rất nhiều sau đợt điều trị đầu tiên bằng phương pháp nhắm trúng đích kết hợp xạ trị giúp giảm đau vị trí du căn xương. Tuy chân còn đau nhưng Mai Phương đã tự đi lại được, có thể nói chuyện thoải mái với mọi người xung quanh mà không còn tình trạng khó thở như lúc mới nhập viện.

Tại buổi gặp gỡ với các bác sĩ trực tiếp điều trị trước khi chính thức ra viện, Mai Phương đã không giấu được vui mừng và còn bật khóc vì xúc động khi nói tới tình cảm mà mọi người dành cho cô suốt thời gian qua. Theo Ốc Thanh Vân - người luôn ở bên Mai Phương từ khi nữ diễn viên nhập viện đến nay cho biết: "Bây giờ đang tạm ổn và nếu không có gì thay đổi thì Phương sẽ được điều trị ngoại trú. Đợt này sẽ được về nhà và đến đợt tiếp theo nếu cần sẽ phải vào viện. Đây không phải xuất viện hoàn toàn mà chỉ điều trị ngoại trú cho Phương thoải mái tinh thần hơn. Vì dẫu sao ở bệnh viện không gian đi lại cũng chỉ có nhiêu đó, ở nhà có người thân, có công viên đi xuống thoải mái hơn và được gặp con gái Lavie thường xuyên hơn".

Mai Phương bật khóc vì xúc động trong ngày xuất viện sau gần một tháng điều trị tích cực - Ảnh 1.

Mai Phương bật khóc vì xúc động trong ngày xuất viện.

Mai Phương bật khóc vì xúc động trong ngày xuất viện sau gần một tháng điều trị tích cực - Ảnh 2.

Nữ diễn viên gặp gỡ cùng lãnh đạo bệnh viện trước khi trở về nhà nghỉ ngơi, chuẩn bị cho đợt điều trị tiếp theo.

Clip: Mai Phương và Ốc Thanh Vân chia sẻ trong ngày xuất viện

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm