Từ Mỹ, Phùng Ngọc Huy cùng đông đảo nghệ sĩ kêu gọi được hơn 400 triệu đồng hỗ trợ Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình

Linh San, Theo Helino 10:19 10/09/2018

Từng bị chỉ trích là vô trách nhiệm khi không có mặt bên Mai Phương lúc cô phải chống chọi với căn bệnh ung thư, Phùng Ngọc Huy đã tham gia một đêm nhạc gây quỹ tại hải ngoại để giúp bạn gái cũ.

Những ngày qua, thông tin diễn viên Mai Phương và Lê Bình đang phải điều trị ung thư phổi giai đoạn cuối gây xôn xao dư luận. Bên cạnh hai nhân vật chính, Phùng Ngọc Huy là cái tên được công chúng nhắc đến rất nhiều. Không ít người lên tiếng chỉ trích Phùng Ngọc Huy vì bỏ rơi hai mẹ con Mai Phương trong suốt 5 năm qua, thậm chí không có mặt khi mẹ của con gái mắc căn bệnh hiểm nghèo.

Trước rất nhiều áp lực, Phùng Ngọc Huy đã viết tâm thư dài để giải thích. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng tham gia một đêm nhạc gây quỹ diễn ra tại Mỹ để giúp đỡ Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình. Trên Facebook cá nhân, Minh Luân đã đăng tải một số hình ảnh của đêm nhạc. Theo đó, anh cho biết tổng số tiền mà các nghệ sĩ quyên góp được tới thời điểm hiện tại là hơn 400 triệu đồng.

Phùng Ngọc Huy kêu gọi được hơn 400 triệu hỗ trợ Mai Phương và Lê Bình - ảnh 1
Phùng Ngọc Huy kêu gọi được hơn 400 triệu hỗ trợ Mai Phương và Lê Bình - ảnh 2

Phùng Ngọc Huy đã tham gia đêm nhạc gây quỹ do Minh Luân tổ chức để giúp đỡ bạn gái cũ từ xa.

Phùng Ngọc Huy kêu gọi được hơn 400 triệu hỗ trợ Mai Phương và Lê Bình - Ảnh 2.

Trước đó, Phùng Ngọc Huy khẳng định chưa hề bỏ bê Mai Phương như khán giả đã nói mà cả hai đều xem nhau như bạn bè thân thiết. Tuy nhiên vì một số lý do nên anh vẫn chưa thể về Việt Nam thăm Mai Phương, dù đang rất nóng lòng được về thăm mẹ con cô.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm