Để lộ số điện thoại đồng nghiệp, siêu sao PSG Neymar bất ngờ bị khóa tài khoản stream

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 18:10 10/11/2020

Không biết sắp tới Neymar sẽ stream ở đâu đây?

Neymar Jr, cầu thủ siêu sao người Brazil đang thi đấu trong màu áo của CLB Paris Saint-Germain được biết đến là một người rất thích chơi game ngoài việc thi đấu bóng đá. Anh thường stream các tựa game bắn súng như CS:GO hay PUBG trên Twitch.

Để lộ số điện thoại đồng nghiệp, siêu sao PSG Neymar bất ngờ bị khóa tài khoản stream - Ảnh 1.

Mới đây, trong buổi stream vào ngày 9/11, Neymar đã vô tình để lộ số điện thoại của cầu thủ đồng nghiệp Richarlison, đang khoác áo Everton trên stream. Ngay lập tức, tài khoản stream của Neymar bị khóa và chưa có dấu hiệu quay trở lại vì vi phạm Nguyên tắc cộng đồng của Twitch là đưa thông tin cá nhân của người khác lên stream.

Để lộ số điện thoại đồng nghiệp, siêu sao PSG Neymar bất ngờ bị khóa tài khoản stream - Ảnh 2.

Neymar để lộ số điện thoại của Richarlison sau khi anh gọi điện cho đồng nghiệp trên stream

Để lộ thông tin cá nhân là một hành động hết sức nhạy cảm, nhưng có vẻ Richarlison không hề cảm thấy khó chịu về việc này mà còn đùa lại với Neymar. "Hơn 10.000 tin nhắn trong 5 phút", Richarlison bông đùa chia sẻ và Neymar cũng đáp lại rằng "Có vẻ các chàng trai rất thích ông đó!"

Để lộ số điện thoại đồng nghiệp, siêu sao PSG Neymar bất ngờ bị khóa tài khoản stream - Ảnh 4.

Richarlison có vẻ không hề khó chịu khi bị Neymar làm lộ số điện thoại

Hiện tại, kênh stream chính thức của siêu sao người Brazil đang bị vô hiệu hóa. Không rõ trong tương lai Neymar có thể mở lại được kênh stream của mình hay không nhưng nền tảng stream Twitch đang nhận rất nhiều gạch đá sau bê bối khóa hàng loạt tài khoản của các streamer nổi tiếng thời gian gần đây.

Ảnh: Internet 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm