Cute

MisThy bất ngờ tiết lộ thói quen khi chơi Liên Minh, thì ra game thủ nào cũng từng mắc phải

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 10/11/2020

Không chỉ có mỗi MisThy, chắc hẳn rất nhiều người chơi LMHT đều có thói quen này.

Đối với các game thủ, chắc hẳn thời gian dành cho trò chơi mà mình yêu thích là không hề nhỏ rồi. Chính vì chiếm khoảng thời gian đủ lớn nên nó cũng hình thành lên các thói quen khó bỏ.

Mới đây, trang fanpage chính thức của Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam đã có bài đăng khảo sát về "Những thói quen khó bỏ sau khi chơi LMHT".

MisThy bất ngờ tiết lộ thói quen khi chơi Liên Minh, thì ra game thủ nào cũng từng mắc phải - Ảnh 1.

Bài đăng nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt bình luận và chia sẻ. Người thì dùng nhiều bình máu một lúc, người lại nghiện bật nhạc trong lúc chơi game, "vip pro" hơn thì quay bàn phím theo góc 90 độ để sử dụng…

Giữa rừng bình luận như vậy, bỗng MisThy xuất hiện. Cô tiết lộ luôn là mình nghiện… spam nút cách. Có lẽ thói quen này là từ việc MisThy không khoá màn hình di chuyển theo tướng trong LMHT mà dùng nút cách để làm một cách thủ công. Hay "Mẹ Mít" có cách tùy chỉnh bàn phím theo cách "dị nhân" nào khác chăng?

MisThy bất ngờ tiết lộ thói quen khi chơi Liên Minh, thì ra game thủ nào cũng từng mắc phải - Ảnh 2.

Comment của MisThy nhanh chóng nhận được rất nhiều lượt react và bình luận.

Nhiều người sau đó cũng nhiệt tình nói về thói quen này của MisThy.

"Chị bị cái thói quen này từ hồi nhảy Audition đúng không?"

"Em tưởng là chị có thói quen feed chứ ạ!"

"Mình có chung thói quen nè chị, chọn ngày lành tháng tốt cưới thôi."

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm