Để khuyến khích người dân ở nhà chống dịch: Nhiều nhà phát hành đua nhau miễn phí hàng loạt tựa game bom tấn

Gia Minh, Theo Trí Thức Trẻ 15:14 23/03/2020

Những nhà phát hành lớn cũng đang chung tay hỗ trợ cộng đồng chống lại Covid-19 khi tặng hàng loạt game miễn phí để khuyến khích game thủ ở nhà tránh dịch.

Trước tình hình Covid-19 đang hoành hành cực kỳ phức tạp, bộ y tế của các nước đều khuyên người dân ở nhà, hạn chế đi lại nhằm tránh dịch bệnh lan rộng. Hưởng ứng lời kêu gọi đó, hàng loạt nhà phát hành lớn đã tặng miễn phí nhiều trò chơi, khuyến khích game thủ ở nhà chơi game, hạn chế ra đường.

Nhà phát hành đua nhau miễn phí hàng loạt tựa game bom tấn, người chơi vui mừng khôn xiết khi có thứ để cày trong kỳ nghỉ dài vô tận - Ảnh 1.

Những hệ thống phân phối game lớn nhất hiện nay.

Dưới đây là danh sách game được miễn phí của từng hệ thống phân phối.

GOG tặng miễn phí 27 tựa game cổ điển thể loại phiêu lưu và "point and click".

Steam cũng không hề kém cạnh khi tặng Deiland, Drawful 2, Goat of Duty, Headsnatchers, Lara Croft and the Temple of Osiris, Tomb Raider (2013) cho game thủ.

Nhà phát hành đua nhau miễn phí hàng loạt tựa game bom tấn, người chơi vui mừng khôn xiết khi có thứ để cày trong kỳ nghỉ dài vô tận - Ảnh 3.

Bom tấn một thời Tomb Raider cũng được tặng miễn phí.

Như thường lệ, Epic Store miễn phí đều đều 2 tựa game mỗi tuần. Từ 19/3 đến 26/3, game thủ có thể lấy The Stanley Parable và Watch Dogs trên store.

Ubisoft tặng 2 game Child of Light và Rabbids Coding.

Microsoft Store miễn phí Sea of Thieves đến ngày 22/3 và mở khóa tất cả tướng đến ngày 22/3 trong game Smite.

Apple và Google cũng không nằm ngoài cuộc chơi khi dành tặng nhiều game khá chất lượng.

iOS: Alto's Adventure, Alto's Odyssey, Forma.8 Go, Impossible Road, Kingdom Rush Frontiers for iPhone, Kingdom Rush Frontiers HD for iPad, Kingdom Rush Origins for iPhone, Kingdom Rush Origins HD for iPad,Marching Order, Mini Metro, Superbrothers: Sword & Sworcery EP.

Android: Alto's Adventure, Alto's Odyssey, Kingdom Rush Frontiers, Kingdom Rush Origins, Superbrothers: Sword & Sworcery EP.

Đây là động thái tích cực của các nhà phát hành lớn trong công cuộc chung tay đấu tranh chống lại Covid-19. Hy vọng với những tựa game chất lượng này sẽ hạn chế được số lượng người ra đường, giảm số ca nhiễm bệnh trên toàn thế giới.

Nhà phát hành đua nhau miễn phí hàng loạt tựa game bom tấn, người chơi vui mừng khôn xiết khi có thứ để cày trong kỳ nghỉ dài vô tận - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm