Để không bị đồng nghiệp ăn hiếp, học ngay Bảo Thanh chiêu đanh đá giật hoa rồi đòi "trả sẹo" tại chỗ

Paul, Theo Helino 14:10 12/04/2019

Lần đầu đi đóng phim mà Anh Thư (Bảo Thanh) đã bị ăn hiếp, nhưng đâu có dễ mà cô nàng để yên.

Cô nàng Anh Thư (Bảo Thanh) trong Về Nhà Đi Con ngày càng chứng tỏ bản thân là cô gái sắc sảo, mạnh mẽ và cực "ngầu". Sau khi khéo léo trừng trị gã sếp dê xồm trong tập 4, Thư lại "được đà" làm tới, dằn mặt luôn nữ đồng nghiệp "giang hồ" kênh kiệu.

Cuối cùng thì Anh Thư cũng có được một vai diễn trong dự án của gã đạo diễn thích đi thử vai vào ban đêm. Cô nàng đặt bước chân đầu tiên vào nghề trong vai diễn thế thân cho một người điên. Không biết kèn cựa với đàn chị thế nào mà Thư bị gọi riêng ra để "dằn mặt" và chê bai.

Để không bị đồng nghiệp ăn hiếp, học ngay Bảo Thanh chiêu đanh đá giật hoa rồi đòi trả sẹo tại chỗ - Ảnh 1.

Bảo Thanh bị đồng nghiệp ăn hiếp.

Đáng tiếc là Thư không phải là cô gái dễ bị bắt nạt. Ngay khi bị gây hấn, châm chọc rằng vai diễn của Thư chỉ là vai đóng thế cho một nhân vật phụ mà thôi, cô gái liền phản pháo gay gắt: "Đời đã cho mình một vai thì tội gì không diễn? Đúng thì làm nai mà sai thì làm cáo!". Cô nàng diễn viên tân binh còn thô bạo... giật luôn nhành hoa trên tay đàn chị, vặt làm đôi rồi cài lên tóc như đang thách thức. 

Bị sỉ vả, Anh Thư giựt luôn nhành hoa trên tay đàn chị.

Cô nàng vặt bông hoa làm đôi rồi cài lên tóc.

Câu trả lời và hành động rất "gắt" của Anh Thư đã khiến cho ả diễn viên phải chùn chân. Được nước, Thư làm tới luôn, dọa: "Dù sao thì vai diễn của tôi cũng là một con điên rồi, nên tôi đang nóng lòng tặng cho kẻ nào "láo" một cái sẹo ở trên mặt. Muốn thử không?". Đàn chị nghe tới đây tịt ngòi luôn.

Cài xong bông hoa, Anh Thư đòi "tặng ngược" lại đàn chị một cái sẹo.

Anh Thư cho đến tập năm đã thể hiện mình là một cô gái không những sắc sảo, mà còn đanh đá. Cá tính của nhân vật, kết hợp với lối diễn xuất khá tự nhiên, tươi tắn của Bảo Thanh đã tạo nên một vai diễn khá được khán giả yêu thích.

Về Nhà Đi Con là một bộ phim truyền hình lấy đề tài gia đình, xoay quanh cuộc sống đầy những mâu thuẫn, rắc rối giữa bốn cha con nhà ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và ba cô con gái: Huệ, con cả (Thu Quỳnh) - Anh Thư, con thứ - Ánh Dương, cô út (Bảo Hân). Mỗi cô gái đều có cá tính và những rắc rối riêng. Người bố đơn thân luôn phải lao đao giữa việc phải theo dõi, bảo vệ các con yêu với việc phải giữ cho mối liên kết giữa cả bốn người trong gia đình được bền chặt.

Để không bị đồng nghiệp ăn hiếp, học ngay Bảo Thanh chiêu đanh đá giật hoa rồi đòi trả sẹo tại chỗ - Ảnh 5.

Phim hiện đang được phát sóng lúc 21h trên kênh VTV1 mỗi ngày từ thứ hai đến thứ sáu.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm