Để giữ fan và hoạt động lâu dài thì các nghệ sĩ Kpop nhất định phải có điều này

September, Theo Trí Thức Trẻ 10:29 17/08/2018

Netizen xem đây là yếu tố chính để một nhóm nhạc Kpop có thể hoạt động dài hơi.

Từ lâu, sự đoàn kết giữa các thành viên vẫn luôn được xem là thước đo cho sự lâu bền của một nhóm nhạc Kpop. Bên cạnh sự đam mê, một idolgroup cần phải có tình thân thật sự giữa các thành viên thì mới có thể tiếp tục đi cùng nhau thật lâu trên con đường hoạt động nghệ thuật. Mới đây, cư dân mạng vừa đưa ra thêm một tiêu chí khác, cho rằng nếu như thiếu điều này, các nhóm nhạc thần tượng sẽ khó mà lâu dài với nhau.

Đó chính là sự nhiệt huyết trên sân khấu. Chẳng có người hâm mộ nào có thể cưỡng lại một màn trình diễn khi mà thần tượng thể hiện với đầy nhiệt huyết và "bung xõa" với âm nhạc. Bởi vì có ai mà muốn nhìn thấy idol mình chỉ biểu diễn qua loa, hát và nhảy như cho có trên khấu?

Để giữ fan và hoạt động lâu dài thì các nghệ sĩ Kpop nhất định phải có điều này - Ảnh 1.

Nhiều người nhận định rằng, khi mà idol vẫn còn vì fan mà nỗ lực hết mình cho các màn trình diễn thì fan vẫn sẽ luôn sẵn sàng ủng hộ. Chăm chỉ luyện tập để đem đến những sân khấu đỉnh cao được xem là một trong những cách để các idolgroup giữ fan của mình. Từ đó, một nhóm nhạc dù có nhiều năm tuổi thì vẫn có thể hoạt động lâu dài vì nhóm đó vốn đã luôn sở hữu một lượng fan nhất định từ trước đến nay. Thế mới nói rằng chỉ cần các nghệ sĩ cố gắng, chắc chắn người hâm mộ sẽ không để thần tượng của mình thất vọng.

Để giữ fan và hoạt động lâu dài thì các nghệ sĩ Kpop nhất định phải có điều này - Ảnh 2.

Big Bang là nhóm được cư dân mạng nghĩ đến đầu tiên khi bàn về sự nhiệt huyết trên sân khấu của các idolgroup.

Tại chủ đề này, đông đảo netizen đều đồng ý với nhận định về tính lâu dài của một nhóm nhạc thần tượng phụ thuộc rất lớn vào sự đam mê và nhiệt huyết trong các màn trình diễn mà nhóm đó thể hiện trước khán giả.

- "Điều này đúng đấy. Một khi mà thần tượng đã hết nhiệt huyết trên sân khấu thì đó cũng coi như dấu chấm hết cho họ. Cuối cùng thì fan cũng sẽ thấy mệt mỏi thôi."

- "Hâm mộ thần tượng chỉ vui khi họ là những người chăm chỉ."

- "Một khi họ dừng việc cố gắng trở nên tốt hơn thì đó chính là dấu chấm."

- "Chính xác. Yunho đã là huyền thoại rồi nhưng khi tôi xem I Live Alone, anh ấy tập vũ đạo ngay khi thức dậy và rất chăm chỉ tập luyện cho các màn trình diễn. Từ đó tôi nhận ra được một điều anh ấy đúng là kiểu sinh ra để thành công."

- "Bỏ ngoại hình qua một bên thì yếu tố chính là sân khấu. Thần tượng tỏa sáng trên sân khấu và ngoại hình như kiểu chỉ là hỗ trợ thôi. Có mỗi ngoại hình thôi thì làm được gì?"

- "Thậm chí fan 10 năm cũng thấy thất vọng khi thấy idol mình diễn qua loa trên sân khấu mà hahaha. Luyện tập chăm chỉ cho các màn trình diễn là đang làm điều đúng đắn cho fan đó."

- "Nhiều fan cứng bỏ fandom là vì thần tượng của họ hết nhiệt huyết trên sân khấu đó. Cái này còn bị chửi kinh hơn cả hẹn hò nữa haha."

- "Dù tôi không thích Big Bang nhưng bài này nhắc tôi nhớ đến họ. Tại concert của nhóm chẳng có bài nào hoàn toàn giống phiên bản audio được phát hành đâu, mỗi bài đều được nhóm trình diễn khác đi cả."

- "Đúng rồi, họ cũng cần phải cảm thấy biết ơn nữa. Thần tượng mà bắt đầu lờn với tình yêu của người hâm mộ và làm cho có thì là thôi, kết thúc nhé."

Nguồn tham khảo: KP

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phó Giám đốc 115 Đà Nẵng: "Trận chiến" còn dài, chúng tôi quyết không ngã quỵ

    “Chúng tôi sẽ không ngã quỵ. Hãy tin ở chúng tôi!”, đó là lời chia sẻ của bà Phạm Thị Ánh Hồng – Phó Giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 Đà Nẵng.
  • Đọc thêm