Để fan chờ đợi rồi đột ngột huỷ show, kết thúc sự kiện Ji Chang Wook đích thân gửi lời xin lỗi "rối rít" đến fan Việt

Starbugs, Theo Helino 23:14 10/09/2019

Trên Facebook và Instagram chính thức, Ji Chang Wook đã gửi lời xin lỗi đến fan Việt đã cất công chờ đợi mình tại sự kiện vừa diễn ra.

Hot nhất ngày hôm nay ấy là sự kiện nam diễn viên Ji Chang Wook đã lần đầu tiên đặt chân đến Việt Nam trong sự chào đón của hàng ngàn fan Việt. Một số lượng fan siêu đông khổng lồ đã làm nghẽn cả một góc phố tại Sài Gòn.

Thế nhưng thật không may cho dàn hậu cung "đông như quân Nguyên", cất công ra sân bay chào đón, chen lấn xô đẩy muốn già đi cả thanh xuân nhưng vì một trái tim son sắt dành cho "anh chồng trong mộng" nên dù có khó đến mấy chúng em vẫn chờ... Ai ngờ chờ người nơi ấy mà người nào đâu thấy, sân khấu bị dỡ, sự kiện báo huỷ vì tình trạng hỗn loạn mất kiểm soát, còn phía BTC có người đưa ra thông báo gây hoang mang rằng Ji Chang Wook chẳng nói chẳng rằng mà ra sân bay đi thẳng về Hàn làm fan hụt hẫng không thôi...

Nhưng sự thật thì Ji Chang Wook nào đã đi đâu, anh vẫn ở đây và còn kịp quay một đoạn video xin lỗi và cảm ơn đầy thiết tha gửi đến chúng ta đây này. Wook biết lỗi rồi, Wook biết fan đông quá dẫn đến sự kiện phải huỷ vì đảm bảo an toàn, nên Wook đã đích thân quay video đăng hẳn lên Facebook lẫn Instagram Story để xin lỗi "dàn hậu cung" ở Việt Nam rồi đây.

Ji Chang Wook gửi lời xin lỗi và cảm ơn đến fan Việt.

Trong đoạn video, Ji Chang Wook chia sẻ: "Xin chào, tôi là Ji Chang Wook. Tôi đã đến TP.HCM để gặp gỡ các fan của mình. Khi tôi tới Hà Nội, các fan đã nhiệt tình chào đón tôi nên tôi rất mong đợi vào lần gặp mặt ngày hôm nay. Nhưng thật không may, tôi được BTC thông báo rằng sự kiện đã bị huỷ vì vấn đề an ninh. Tôi rất buồn. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã chờ đợi tôi và chào đón tôi. Tôi rất mong chờ được gặp gỡ các bạn vào lần tới. Tôi thật sự hy vọng rằng có thể gặp tất cả mọi người vào lần sau."

Không chỉ đăng lên FB, Ji Chang Wook còn đăng clip xin lỗi trên cả Instagram để bày tỏ tình cảm đến fan Việt.

Tình trạng hỗn loạn tại sự kiện có sự góp mặt của Ji Chang Wook. Tuy nhiên, sau đó sự kiện đã bị huỷ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hình ảnh 2 chú heo nằm ngủ trên giường, xung quanh mênh mông nước vì lũ dâng cao khiến nhiều người xót xa

    Vì lũ lớn nhấn chìm nhà cửa và nhiều tài sản, người dân phải cho heo ngủ trên giường để giữ lại cả "gia sản" của gia đình.
  • Đọc thêm