Dễ dàng thể hiện phong cách của bạn qua ... bàn phím điện thoại Laban Key

A.D, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 11/02/2017

Đây chính là xu hướng mới đang khiến giới trẻ vô cùng yêu thích trong thời điểm hiện tại mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng khám phá qua 3 gợi ý sáng tạo bàn phím trên Labankey - Ứng dụng miễn phí được tải nhiều nhất trên Top Charts của App Store được đề cập dưới đây nhé!

Thay ảnh nền cá nhân tuỳ thích

Chẳng ai mà lại không mong muốn có được một bàn phím thể hiện đúng nhất chất riêng của mình. Dù là hình “sống ảo” dễ thương, sang chảnh tại quán cafe, khoảnh khắc “so deep” của bản thân hay hình thú cưng đáng yêu, bạn đều có thể thay thế “tất tần tật” vào khung nền bàn phím chỉ với một vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, giao diện của bàn phím còn được thiết kế hợp lý từ kích thước phím, khoảng cách giữa các phím nên không chỉ giúp hình nền đằng sau của bạn vẫn đẹp mắt mà còn vẫn còn “rất ăn tiền” khi nhắn tin nhé.

Dễ dàng thể hiện phong cách của bạn qua ... bàn phím điện thoại Laban Key - Ảnh 1.

Để cài đặt hình nền riêng cho bàn phím, sau khi tải Laban Key về, người dùng chỉ cần vào Chủ đề bàn phím > Thiết kế chủ đề mới. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng ảnh trong kho chủ đề có sẵn (iOs, Android) và kho cửa hàng riêng (hiện tại chỉ có trên Android) để tuỳ biến đơn giản hơn theo ý thích. Ngoài ra, nếu thấy tâm đắc với sản phẩm tự thiết kế, bạn có thể dễ dàng chia sẻ với mọi người trên cửa hàng của Laban Key.

Dễ dàng thể hiện phong cách của bạn qua ... bàn phím điện thoại Laban Key - Ảnh 2.

Tuỳ biến phông chữ và màu sắc

Hãy nói lời tạm biệt với tông màu trắng, xám, đen cùng phông chữ quen thuộc trên hệ điều hành Android và iOS, thay vào đó, bạn có thể tuỳ chỉnh rất nhiều thứ như màu phím, cỡ phím, viền phím, kiểu chữ, pop-up, chọn âm thanh khi gõ tuỳ theo ý thích và sự sáng tạo của riêng mình.

Dễ dàng thể hiện phong cách của bạn qua ... bàn phím điện thoại Laban Key - Ảnh 3.

Với phiên bản Android, đây là tính năng được ưa chuộng của Laban Key. Tuy nhiên, việc tự đổi hình nền và giao diện bàn phím trên iOS mà không cần jailbreak hiện đang là một trong những xu hướng mới bất ngờ bùng nổ trong giới trẻ. Hiện tại, có đến 10 triệu lượt người đã download ứng dụng bộ gõ dễ sử dụng này rồi đấy.

Dễ dàng thể hiện phong cách của bạn qua ... bàn phím điện thoại Laban Key - Ảnh 4.

Dễ dàng gõ tiếng Việt cực chuẩn và nhanh chóng

Không còn phải viết tắt, không còn sợ chỉ thông thạo mỗi bộ VNI hay Telex, bộ gõ Laban Key giúp bạn gõ tiếng Việt với tốc độ nhanh, chuẩn xác và trở nên “pro” hơn trong mắt bạn bè. Hỗ trợ cả hai bộ gõ cơ bản, sử dụng multitouch, đồng thời với chức năng tiên đoán từ ngữ chính xác, bạn dễ dàng phản hồi nhanh chóng hơn tới bạn bè, làm việc và giải trí hiệu quả hơn hẳn.

Dễ dàng thể hiện phong cách của bạn qua ... bàn phím điện thoại Laban Key - Ảnh 5.

Một số tính năng đặc biệt mà bạn có thể tham khảo như: Gõ nhanh dấu chấm bằng cách ấn 2 lần phím cách, ấn giữ phím G rồi swipe trái phải để di chuyển con trỏ, vuốt phím Delete nhẹ để xoá nhanh một từ, vuốt mạnh để xoá nguyên một câu trong textbox, vuốt phím Space để chuyển nhanh ngôn ngữ. Tất cả những tính năng này đều có thể dễ dàng tùy chỉnh trên Laban Key.

Dễ dàng thể hiện phong cách của bạn qua ... bàn phím điện thoại Laban Key - Ảnh 6.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm