Đẻ con khi đang quẩy tung nóc trên bar, quán đặc cách tặng em bé vé vào cửa miễn phí trọn đời

Đức 2 Xích, Theo Helino 20:30 13/11/2019

Thuốc đắng dã tật mà nhạc giật thì... ra luôn.

Đối với người phụ nữ thì “thiên chức làm vợ – làm mẹ” là một trong những điều thiêng liêng nhất. Ngắm nhìn đứa con mà mình ấp ủ nuôi bằng cả tình yêu lẫn sức lực chắc chắn là điều hạnh phúc nhất với mỗi bà mẹ rồi! Nhưng không phải lần gặp đầu tiên nào của mẹ và bé cũng êm đềm, mà đôi khi là thật sôi động và hết nấc! 

Đêm thứ 2 vừa rồi, tất cả nhân viên cũng như quản lý tại câu lạc bộ O'Club (Pháp) đã được một phen hú vía cũng như có trải nghiệm thú vị khi cùng nhau hợp sức... đỡ đẻ cho một khách hàng ngay trên sàn nhảy! 

Chuyện là có một cô bé 19 tuổi đang trong thời kì thai sản, có lẽ do sắp phải chia tay quãng đời thanh niên tự do đầy vô tư để chuẩn bị làm một người mẹ, nên đã tổ chức một bữa tiệc linh đình, quyết tâm xõa nốt lần cuối để mai này từ bỏ chốn bar sàn, lui về hậu cung nuôi con dạy cái! 

Khỏi phải nói bữa tiệc đã vui và cháy như thế nào, tiếng nhạc sôi động đánh tan màn đêm u ám khiến cả nhóm càng nhún nhảy lại càng hăng, chẳng ai muốn bước chân về nhà.

Đẻ con khi đang quẩy tung nóc trên bar, quán đặc cách tặng em bé vé vào cửa miễn phí trọn đời - Ảnh 1.

Cận cảnh bên trong quán bar O'Club.

Khi bữa tiệc gần kết thúc thì bỗng dưng nhân vật chính cảm thấy em bé trong bụng quẫy đạp dữ dội. Nghĩ là do gen di truyền, nhạc hay thì cả mẹ cả con đều bay nên bà mẹ trẻ cũng không quan tâm lắm mà tiếp tục đu đưa lắc lư để nhấm nháp nốt chút dư vị niềm vui đêm nay. Nhưng chính lúc này thì một sự việc kỳ khôi đã xảy ra!

Quản lý câu lạc bộ, chị Marie-Helene kể lại :"Đó là khoảng tầm 5 rưỡi sáng, khi đó câu lạc bộ đã gần đến giờ để dọn dẹp đóng cửa, thì bỗng một nhân viên chạy vào văn phòng gọi tôi và báo cáo rằng có một việc khẩn cấp đang diễn ra tại sàn nhảy". 

"Khi chạy đến nơi thì tôi thấy cô bé kia đang chuẩn bị hạ sinh em bé. Rất may một nhân viên của tôi đã kịp thời gọi điện cho đường dây cấp cứu và được các bác sĩ hướng dẫn đỡ đẻ trên điện thoại, trong khi xe cứu thương trên đường tới". 

"Cô bé không có vẻ hoảng loạn nhưng lại vô cùng lo lắng, bản thân đội ngũ nhân viên cũng rất lo cho mệnh hệ 2 mẹ con, thậm chí có người đã khóc. Nhưng dù sao thì chúng tôi vẫn giữ được bình tĩnh và cùng nhau phối hợp để giúp cô bé. Cuối cùng thì em bé ra đời." - Chị Marie vui vẻ chia sẻ. 

Lý giải cho việc 5h sáng mà vẫn còn đi quẩy tại quán bar trong khi mang bầu, chị Marie đã giải thích rằng cô bé đang gặp một vài vấn đề khó khăn trong cuộc sống, và một người bạn trong nhóm đã đề xuất nên lên bar để giải tỏa cũng như để chia tay quãng đời thanh niên trai trẻ. Cô bé đã đồng ý tuy nhiên cô không hề uống rượu hay làm gì ảnh hưởng tới em bé.

Câu lạc bộ sau đó nghĩ rằng thật vui khi một sinh linh được ra đời tại nơi đây, nên họ đã quyết định rằng đứa bé được vào O'Club miễn phí suốt đời -  ít nhất là cho đến khi bé biết đi đã.

Cả mẹ lẫn em bé đều được giấu kín thông tin, tuy nhiên chị Marie cho biết cả 2 mẹ con đều rất mạnh khỏe và hạnh phúc trong lần đầu gặp nhau.

(Theo LadBibble)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Củng cố hồ sơ xử lý bệnh nhân 178 khai không trung thực khiến 12 y bác sĩ phải cách ly

    Lãnh đạo huyện Đại Từ cho biết, việc bệnh nhân 178 khai báo không trung thực đã khiến Bệnh viện Đa khoa huyện không thể tiếp nhận bệnh nhân mới, cán bộ y bác sĩ bị cách ly.
  • Đọc thêm