Để có những tấm ảnh "sống ảo" độc lạ, nhóm du khách sẵn sàng hành động phản cảm giữa chốn linh thiêng

Diệp Lục, Theo Helino 20:54 11/03/2018

Một nhóm du khách đang bị cư dân mạng ném đá sau những hành động khiếm nhã tại một ngôi đền cổ ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc.

Theo đó, để có những bức hình kỉ niệm đẹp nhất, một nhóm du khách nam sẵn sàng trèo lên các bức tượng Phật điêu khắc ở chốn linh thiêng. Theo những bức hình được chia sẻ trên mạng có thể thấy nhóm người này sẵn sàng trèo qua đầu, vai những bức tượng phật nhỏ để leo lên vị trí của bức tượng Phật lớn nhất.

Thậm chí, một người đàn ông còn cố leo lên phía trên đầu của bức tượng Phật lớn nhất. Một vị khách du lịch đã ghi lại những hành động phản cảm này. Người này cho biết, hành động của nhóm người trên không chỉ thiếu văn minh mà còn vô cùng nguy hiểm.

Để có những tấm ảnh sống ảo độc lạ, nhóm du khách sẵn sàng hành động phản cảm giữa chốn linh thiêng - Ảnh 1.

Nhóm du khách sẵn sàng trèo lên đầu, vai các bức tượng Phật.

Để có những tấm ảnh sống ảo độc lạ, nhóm du khách sẵn sàng hành động phản cảm giữa chốn linh thiêng - Ảnh 2.

Họ cố leo lên vị trí đẹp để có bức ảnh ưng ý nhất.

Ngay sau khi những bức hình trên được chia sẻ trên mạng, nó đã dấy lên làn sóng chỉ trích mạnh mẽ. Đại bộ phận ý kiến cho rằng, hành động của nhóm du khách này thật đáng xấu hổ và cần bị trừng phạt thích đáng.

"Đến một chốn linh thiêng như vậy mà họ lại có hành động bất lịch sự, phản cảm. Các nhà chức trách cần có biện pháp xử phạt nghiêm minh để không còn xảy ra hành động tương tự", một cư dân mạng cho biết.

Được biết ngôi đền cổ này có nguồn gốc từ triều đại nhà Đường (618 - 907), các bức tượng Phật chạm khắc ở đây đã tồn tại từ rất lâu đời.

Nguồn: Shanghaiist

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm