Để chồng ở nhà trông con, khi quay về người mẹ bàng hoàng vì thấy con trai nằm giữa vũng máu

Đan Vy, Theo Helino 18:01 02/02/2018

Thấy con khóc đã chẳng dỗ dành, cưng nựng, ông bố "máu lạnh" còn thẳng tay ném con trai từ tầng 2 xuống mà không một chút day dứt chỉ vì không muốn nghe tiếng trẻ con khóc.

Theo trang The Sun và Daily Mail ngày 31/1, ông bố "ác quỷ" phải đối mặt với hình phạt 15 năm tù giam cho hành vi bạo lực đối với chính con trai đẻ của mình khi thẳng tay quăng đứa bé mới 10 tháng tuổi từ tầng 2 xuống đất.

Kẻ gây án là ông bố trẻ Yulian Atomanov, 23 tuổi, hiện đang sinh sống tại làng Suntar, Nga. Được biết, hôm sự việc đáng tiếc xảy ra, vợ Atomanov là chị Vilena (22 tuổi) đi ra ngoài để mua củi đun nên mới để con ở nhà cho chồng trông.

Để chồng ở nhà trông con, khi quay về người mẹ bàng hoàng vì thấy con trai nằm giữa vũng máu - Ảnh 1.

Kẻ gây án là ông bố trẻ Yulian Atomanov, 23 tuổi, hiện đang sinh sống tại làng Suntar, Nga.

Để chồng ở nhà trông con, khi quay về người mẹ bàng hoàng vì thấy con trai nằm giữa vũng máu - Ảnh 2.

Hôm sự việc đáng tiếc xảy ra, người vợ đi ra ngoài để mua củi đun để con ở nhà cho chồng trông.

Lúc đó, Yulian Atomanov đang uống rượu một mình trên tầng 2 thì bắt đầu nghe thấy tiếng con khóc. Tuy nhiên, thay vì dỗ dành để đứa bé nín khóc, người đàn ông này lại ra sức quát nạt đứa bé chưa hiểu chuyện khiến bé càng khóc tợn. Thấy con ngày càng khóc to, ông bố say xỉn đã bế đứa bé từ trong nôi lên ném từ tầng 2 xuống mà không chút run tay rồi để mặc con nằm đó.

Bà mẹ trẻ Vilena sau khi trở về đã không đứng vững khi chứng kiến đứa con thơ nằm bất tỉnh dưới cầu thang, xung quanh lênh láng máu. Bé trai ngay lập tức được đưa tới bệnh viện cấp cứu và được chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt sau khi bị mất nhiều máu, gãy đa xương, vỡ sọ, chấn động não. Các cơ quan nội tạng cũng bị tổn thương nghiêm trọng.

Để chồng ở nhà trông con, khi quay về người mẹ bàng hoàng vì thấy con trai nằm giữa vũng máu - Ảnh 3.

Bà mẹ trẻ suýt ngất khi thấy con nằm bất động giữa vũng máu.

Để chồng ở nhà trông con, khi quay về người mẹ bàng hoàng vì thấy con trai nằm giữa vũng máu - Ảnh 4.

Bé trai bị mất nhiều máu, gãy đa xương, vỡ sọ, chấn động não. Các cơ quan nội tạng cũng bị tổn thương nghiêm trọng.

Lật lại hồ sơ của Atomanov, cơ quan chức năng phát hiện hóa ra trước đây ông bố trẻ này đã từng có tiền án về tội đe dọa giết người và hành hung vợ. Người mẹ suy sụp hiện đang được tư vấn tâm lý sau khi chứng kiến bi kịch xảy ra với đứa con chưa đầy 1 tuổi của mình.

Atomanov đã bị buộc tội cố ý sát hại trẻ vị thành viên và phải đối mặt với án tù 15 năm cho hành vi tấn công dã man của mình. Mới đây nhất, trong một buổi thực nghiệm hiện trường dưới sự giám sát của lực lượng chức năng, người đàn ông này đã diễn tả lại toàn bộ hành vi thú tính của mình đối với con trai.

Để chồng ở nhà trông con, khi quay về người mẹ bàng hoàng vì thấy con trai nằm giữa vũng máu - Ảnh 5.
Để chồng ở nhà trông con, khi quay về người mẹ bàng hoàng vì thấy con trai nằm giữa vũng máu - Ảnh 6.
Để chồng ở nhà trông con, khi quay về người mẹ bàng hoàng vì thấy con trai nằm giữa vũng máu - Ảnh 7.

Trong một buổi thực nghiệm hiện trường dưới sự giám sát của lực lượng chức năng, người đàn ông này đã diễn tả lại toàn bộ hành vi thú tính của mình đối với con trai.

Sau khi đoạn video được đăng tải, cư dân mạng tỏ ra vô cùng phẫn nộ và yêu cầu cơ quan chức năng phải đưa ra hình phạt thích đáng đối với "con quỷ máu lạnh" này.

"Hắn ta không phải con người. Hi vọng khi vào nhà lao, hắn sẽ bị các bạn tù dạy cho một bài học bằng cách ném xuống cầu thang y như thế", một cư dân mạng tên Aleksandra lên tiếng.

Theo The Sun, Daily Mail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth

    Cháy rừng vượt kiểm soát, Australia ban bố cảnh báo khẩn cấp tại Perth
  • Đọc thêm