Dế Choắt âm thầm ra audio bài mới: Rhymastic rất ưng, fan nghe xong lại thấy Quán quân Rap Việt như bị lạc lối trong showbiz?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:36 19/05/2021

Dế Choắt mới đây đã tung ra sản phẩm mới và khiến cộng đồng mạng dành nhiều tình cảm. Tuy nhiên lời bài hát lại nói lên nhiều tâm tư khiến fan lo lắng.

Tối 19/5, Dế Choắt đã tiếp tục tung ra sản phẩm mới hậu đăng quang ngôi vị Quán quân Rap Việt 2020. Với bản rap có tên Đêm Ghé Tìm Cô Đơn, nam rapper không thực hiện MV mà chỉ tung ra phiên bản Audio cùng poster mang màu sắc đượm buồn. Đây dường như là toàn bộ nỗi lòng của Dế Choắt khi chia sẻ về những tâm tư của mình trong thời gian qua. 

Đêm Ghé Tìm Cô Đơn - Dế Choắt (Official Audio)

Dế Choắt âm thầm ra audio bài mới: Rhymastic rất ưng, fan nghe xong lại thấy Quán quân Rap Việt như bị lạc lối trong showbiz? - Ảnh 2.

Dế Choắt đầy suy tư trong sản phẩm mới nhất

Dế Choắt âm thầm ra audio bài mới: Rhymastic rất ưng, fan nghe xong lại thấy Quán quân Rap Việt như bị lạc lối trong showbiz? - Ảnh 3.

Những dòng lyrics dễ chạm đến cảm xúc người nghe

Sau khi Audio Đêm Ghé Tìm Cô Đơn lên sóng, người hâm mộ đã dành rất nhiều tình cảm cho sự trở lại của nam rapper. Đặc biệt, rapper Rhymastic - vị giám khảo của Rap Việt cũng rất nhanh chóng đăng MV của Dế Choắt và chia sẻ cảm xúc sau khi lắng nghe ca khúc này. 

Theo đó, Rhymastic cho hay: "Rap của Dế vẫn luôn chất. Nhưng thích hơn cả là cái cách xử lý giọng của bài này. Ưng!". Chỉ một dòng chia sẻ ngắn nhưng cũng đủ để thấy Rhymastic thích thú với sản phẩm này như thế nào. 

Dế Choắt âm thầm ra audio bài mới: Rhymastic rất ưng, fan nghe xong lại thấy Quán quân Rap Việt như bị lạc lối trong showbiz? - Ảnh 4.

Cảm xúc của rapper Rhymastic sau khi lắng nghe bản rap mới nhất của Dế Choắt

Dù sản phẩm mới ra mắt và cũng chưa nhận được quá nhiều sự chú ý nhưng cộng đồng mạng lại để lại nhiều lời khen ngợi cho sản phẩm lần này của Dế Choắt. Bên cạnh đó, việc diễn tả cảm xúc cô đơn khiến có người cho rằng,  nam rapper như đang lạc lối trong thế giới showbiz. 

Các rapper thường bộc lộ suy nghĩ và cảm xúc cá nhân vào trong lời rap. Liệu rằng Dế Choắt có đang cô đơn như những gì xảy ra trong chính ca khúc này?

Dế Choắt âm thầm ra audio bài mới: Rhymastic rất ưng, fan nghe xong lại thấy Quán quân Rap Việt như bị lạc lối trong showbiz? - Ảnh 5.

Tình cảm của người hâm mộ dành cho Dế Choắt và có người cho rằng anh như đang lạc lối giữa showbiz

Một số bình luận khác của cộng đồng mạng: 

- Nếu cô đơn là lý do của sa ngã. Thì tình yêu chính là một loại tệ nạn. Nghe cô đơn trong từng tế bào quá.

- “Cảm xúc thật chẳng để nào dùng tiền mua”. Chill thực sự Dế ơi.

- Thử tưởng tượng... 1 đêm hè... pha ly cafe ra hiên ngồi vừa nhìn lên bầu trời ngắm sao vừa nghe bài này... trời ơi nó chill.

Beat mới vào là nghe thích rồi anh ơi, lyrics rất thật, nghe xong ngẫm ra được rất nhiều điều, vạn vật tồn tại trên đời đều có những góc khuất mà không ai có thể thấy càng không thể chạm vào. Bài này có lẽ phù hợp với đa số người hướng nội nhỉ? Chúc anh luôn thành công và may mắn.

Bình chọn cho Đêm Ghé Tìm Cô Đơn của Dế Choắt trên BXH HOT14 tại đây.

Nguồn: YouTube 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm