De Bruyne gãy mũi, gãy hốc mắt

HOÀNG ANH, Theo Trí thức trẻ 18:19 30/05/2021

Tiền vệ người Bỉ dính chấn thương khá nghiêm trọng trong trận chung kết Champions League.

De Bruyne gãy mũi, gãy hốc mắt  - Ảnh 1.

Pha va chạm khiến De Bruyne không thể tiếp tục thi đấu

"Chào mọi người, tôi vừa từ viện về. Tôi được chẩn đoán gãy xương mũi cấp tính và gãy hốc mắt trái. Tuy nhiên bây giờ tôi cảm thấy ổn. Rõ ràng vẫn thất vọng vì kết quả hôm qua nhưng chúng tôi sẽ trở lại", Kevin de Bruyne cập nhật tình hình trên Twitter cá nhân.

Phút 56 trận chung kết Champions League, De Bruyne và Ruediger va vào nhau cực mạnh. Mặt của De Bruyne đập vào vai Ruediger. Các bác sĩ ngay lập tức phải vào sân. Ruediger có lẽ nhờ chiếc mặt nạ nên chỉ bị đau nhẹ. Trong khi đó, đội trưởng Man City dính chấn thương nặng hơn. Mắt trái của anh bị bầm tím.

Sau một hồi nằm sân vì choáng, De Bruyne không thể tiếp tục thi đấu. Pep Guardiola buộc phải thay anh ra ở phút thứ 60. Trên đường rời sân, De Bruyne bật khóc.

De Bruyne gãy mũi, gãy hốc mắt  - Ảnh 2.

De Bruyne khóc rời sân

Mất De Bruyne là tổn thất nặng nề của Man City . Họ không thể san lấp cách biệt 1 bàn và ngậm ngùi nhìn Chelsea vô địch. Chấn thương này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến quá trình chuẩn bị cho Euro của De Bruyne.

De Bruyne cần người đỡ dậy và dìu vào đường hầm

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm