Đây là thứ “em gái quốc tế” BLACKPINK nhất định phải mang theo mỗi khi rời Thái Lan

Eri, Theo Helino 18:15 07/09/2019

Dù là đang là một trong những thần tượng được săn đón nhất Kpop nhưng Lisa (BLACKPINK ) vẫn có niềm đam mê mãnh liệt với món đồ bình dị này.

Sau khi về Thái Lan tham dự sự kiện quảng cáo cho một nhãn hàng, Lisa lại ra sân bay trở về Hàn Quốc. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, thần thái sang chảnh ngút ngàn của em út BLACKPINK, người hâm mộ phát hiện cô nàng mang theo một thứ vô cùng đặc biệt từ Thái Lan. Theo đó, quản lý đã mang theo một số món ăn vặt của Thái Lan cho Lisa. Được biết, Lisa có một "tình yêu mãnh liệt" với các món ăn vặt của quê nhà, chính vì vậy mỗi khi có dịp về Thái là cô nàng lại mua rất nhiều để mang theo ăn dần.

Đây là thứ “em út đa tài” của BLACKPINK nhất định phải mang theo mỗi khi rời Thái Lan - Ảnh 1.

Lisa xinh đẹp ngút ngàn tại sân bay

Đây là thứ “em út đa tài” của BLACKPINK nhất định phải mang theo mỗi khi rời Thái Lan - Ảnh 2.

Người hâm mộ phát hiện quản lý mang rất nhiều món ăn vặt cho em út BLACKPINK

Biết được sở thích của Lisa, trong các sự kiện được giao lưu, tặng quà cho BLACKPINK, người hâm mộ thường mang đồ ăn vặt của Thái tặng cho thần tượng. Chỉ riêng việc nhìn vào khuôn mặt hạnh phúc của cô nàng khi nhìn thấy những món này cũng đủ biết Lisa thích chúng đến nhường nào.

Khuôn mặt hạnh phúc của Lisa khi được người hâm mộ tặng đồ ăn vặt Thái Lan

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Những gương mặt khắc khổ, những giọt nước mắt thương tâm của người dân miền Trung

    Những ngày qua, người dân miền Trung phải oằn mình đối diện với bão lũ chồng chất. Hàng trăm người chết và mất tích, nhà cửa, ruộng đồng, tài sản đều bị dòng nước lũ nhấn chìm
  • Đọc thêm