Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt

SON, Theo Helino 06:00 29/08/2019

Nữ idol này không phải ai khác mà chính là chị đại Taeyeon (SNSD). Cô không những có tài "hack tuổi" cực đỉnh mà còn gây chú ý vì vòng eo thon nhỏ đến mức khó tin.

Tài năng, đẳng cấp và nhan sắc trẻ trung "ăn thịt Đường Tăng" của nàng trưởng nhóm SNSD - Taeyeon chắc hẳn luôn khiến đàn em thế hệ sau phải nể phục. Nhưng không chỉ có thế, mới đây, dân tình còn phát hiện thêm được một điểm đáng ghen tị khác của cô nàng, đó chính là vòng eo thon nhỏ đến mức khó tin.

Trên thực tế, Taeyeon vẫn luôn được biết đến là một trong nữ idol "mi nhon" thuộc hàng nhất nhì Kpop, thậm chí cô còn từng tiết lộ mặc vừa được cả quần áo size trẻ em. Thế nhưng, ai nấy vẫn không khỏi ngỡ ngàng với vòng eo nhỏ đúng chuẩn "eo con kiến" của cô nàng. Với vòng eo thon gọn đến mức này thì chắc chắn kể cả những mỹ nhân đàn em như Lisa, Jennie hay Naeun cũng khó lòng qua mặt được Taeyeon.

Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 1.
Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 2.
Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 3.
Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 4.

Vòng 2 nhỏ khó tin khiến cô nàng thâm chí còn phải sửa lại váy để có thể mặc vừa. Công chúng nhiều lần thấy Taeyeon mặc trang phục phải đính cả kim băng.

Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 5.
Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 6.

Xuất hiện tại sân bay với trang phục khoe eo, Taeyeon nhiều lần khiến netizen phải trầm trồ.

Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 7.
Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 8.

Những tấm ảnh khoe bụng phẳng lì, eo thon gọn thu hút cả trăm ngàn lượt like.

Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 9.
Có 1 nữ idol quyền lực thế hệ 2 sở hữu vòng eo nhỏ khó tin: Mặc size trẻ em, đến mỹ nhân đàn em như Lisa khó qua mặt - Ảnh 10.

Eo con kiến đích thực chính là đây!

Xinh đẹp, tài năng lại còn có body người người ghen tị, Taeyeon đích thị là cô gái nhỏ vạn người mê!

Nguồn: Koreaboo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm