Đây là phim có rating thảm nhất hiện nay: "Mỹ nhân Running Man" đỉnh tới đâu cũng không gánh nổi

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:23 03/07/2022

Bộ phim đánh dấu màn tái xuất của mỹ nhân bị ghét nhất Running Man có thành tích không mấy khả quan.

Phim Hàn hiện nay có hàng loạt những tác phẩm đình đám với rating khả quan hoặc sức phủ sóng mạnh mẽ trên mạng xã hội. Eve của Seo Ye Ji, Người Tình Của Jinx với sự góp mặt của nữ idol Seohyun, Bác Sĩ Luật Sư của Jo In Sung,... là những bộ phim ấn tượng như vậy. Ra mắt cùng thời điểm với hàng loạt bom tấn, Cleaning Up của bộ ba Jeon So Min - Yum Jung Ah - Kim Jae Hwa trở nên "chìm nghỉm". Rating không mấy khả quan, thậm chí ở trên mạng xã hội, khán giả cũng tuyệt nhiên không nhắc tới tác phẩm này. Không hề ngoa khi xếp Cleaning Up vào danh sách tác phẩm đáng buồn nhất trong sự nghiệp của Jeon So Min.

Đây là phim có rating thảm nhất hiện nay: Mỹ nhân Running Man đỉnh tới đâu cũng không gánh nổi - Ảnh 1.

Cụ thể, Cleaning Up mở màn với rating 2,7%, một con số không quá thấp với một bộ phim lên sóng trên kênh JTBC. Thế nhưng thành tích phim liên tục giảm kể từ tập 2, thậm chí còn tụt xuống 1,9% ở tập 5. Thành tích cao nhất của phim đến hiện tại là 2,8%, con số ghi nhận trong tập 6. Hiện tại phim đã lên sóng 8 tập và thành tích dừng lại ở con số 2,2%. Cứ với tình hình này, việc rating phim tiếp tục xuống đầu 1 có lẽ là việc một sớm một chiều.

Đây là phim có rating thảm nhất hiện nay: Mỹ nhân Running Man đỉnh tới đâu cũng không gánh nổi - Ảnh 2.

Rating phim liên tục giảm của Cleaning Up

Trước khi lên sóng, Cleaning Up từng được kỳ vọng sẽ là màn tái xuất đầy màu sắc của "mỹ nhân bị ghét nhất Running Man" Jeon So Min. Trong phim cô vào vai An In Kyung, người làm công việc dọn dẹp vệ sinh tại một công ty môi giới, bên cạnh hai người bạn của mình. Cô có mơ ước mua một chiếc xe tải thực phẩm để kinh doanh quán cafe di động. Trong một lần dọn dẹp, cô và hai người bạn vô tình nghe được thông tin nội bộ tại nơi làm việc của ông chủ. Họ quyết định lợi dụng những thông tin nội bộ này để đầu tư tiền của mình vào một cổ phiếu ở công ty, kiếm tiền thực hiện ước mơ đời mình.

Đây là phim có rating thảm nhất hiện nay: Mỹ nhân Running Man đỉnh tới đâu cũng không gánh nổi - Ảnh 3.

Với vai diễn An In Kyung, Jeon So Min được cho là phát huy được đúng sở trường của mình với một vai diễn vui vẻ, hoạt bát, không cần phải giữ hình tượng sang chảnh, xinh đẹp, rất giống với chính cô ở chương trình Running Man. Diễn xuất của cô cũng khá tự nhiên, tạo cảm giác thoải mái cho người xem. Đặc biệt, vì vào vai một nữ nhân viên dọn dẹp nên tạo hình của Jeon So Min rất đơn giản, gần như không trang điểm cầu kì nhưng vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung, rạng rỡ. Đáng tiếc nhan sắc xinh đẹp và diễn xuất ấn tượng của cô không thể gánh được một kịch bản không đủ thú vị.

Đây là phim có rating thảm nhất hiện nay: Mỹ nhân Running Man đỉnh tới đâu cũng không gánh nổi - Ảnh 4.
Đây là phim có rating thảm nhất hiện nay: Mỹ nhân Running Man đỉnh tới đâu cũng không gánh nổi - Ảnh 5.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/day-la-phim-co-rating-tham-nhat-hien-nay-my-nhan-running-man-dinh-toi-dau-cung-khong-ganh-noi-20220703100636814.chn