Đây là phản ứng đáng lo của Rihanna khi bạn trai rapper bị bắt khẩn vì bắn người và đối mặt với án tù 14 năm

ONOFF, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:27 21/04/2022

ASAP Rocky đã bị bắt khẩn cấp ngay sau khi trở về từ chuyến du lịch với Rihanna. Hiện công chúng đang vô cùng lo lắng cho tình trạng của nữ ca sĩ đình đám Rihanna, nhất là khi cô đang mang thai.

Vừa qua, nam rapper đình đám ASAP Rocky đã bị bắt giữ khẩn cấp vì cáo buộc bắn người ở Hollywood vào tháng 11 năm ngoái. Được biết, cảnh sát Los Angeles đã mai phục ở ngay lối ra sân bay khi nam rapper này đáp xuống với phi cơ riêng và bắt ngay tại trận. Ngay khi biết tin, Rihanna đã sốc nặng, không khỏi bàng hoàng.

Cảnh sát quyết định không báo trước cho Rocky và ekip, mà tiến hành bắt giữ bất ngờ và phải mất 1 tuần để triển khai. Lý do là bởi vì họ muốn xác định được liệu có thể tìm được khẩu súng gây án hay không bằng cách "đánh úp" bị cáo và lục soát nhà riêng của nam rapper này cùng lúc để Rocky không kịp trở tay. 10 cảnh sát đã có mặt chỉ để bắt giữ ASAP Rocky, khiến nam rapper này tá hỏa tại chỗ. Rocky lúc đó vừa trở về từ chuyến du lịch ở Barbados với Rihanna.

Đây là phản ứng đáng lo của Rihanna khi bạn trai rapper bị bắt khẩn vì bắn người và đối mặt với án tù 14 năm - Ảnh 2.

Rihanna sốc nặng khi hay tin bạn trai bị bắt khẩn cấp

Đây là phản ứng đáng lo của Rihanna khi bạn trai rapper bị bắt khẩn vì bắn người và đối mặt với án tù 14 năm - Ảnh 3.

Trước đó, cảnh sát đã mai phục ở ngay sân bay để bắt giữ ASAP Rocky, đồng thời bố trí 1 đội lục soát nhà riêng cùng lúc để thu thập chứng cứ quan trọng

Đây là phản ứng đáng lo của Rihanna khi bạn trai rapper bị bắt khẩn vì bắn người và đối mặt với án tù 14 năm - Ảnh 4.

Trước đó 1 ngày, ASAP vẫn còn hưởng thụ thời gian thư giãn bên Rihanna

Đáng chú ý theo TMZ, Rihanna muốn được ghé qua nhà riêng của ASAP Rocky vào sáng hôm nay (21/4) để lấy vài thứ đồ cá nhân nhưng không được cảnh sát cho phép. Rocky hiện đã trả 550.000 USD (12,6 tỷ đồng) tiền bảo lãnh và đã được thả. Cơ quan chức năng đang xem xét khởi tố ASAP Rocky.

HollywoodLife cho hay, ASAP Rocky hiện đang đối mặt với án tù lên đến 14 năm vì tội hành hung, gây thương tích. Trớ trêu thay, lúc này Rihanna đang mang thai con chung của cô và Rocky. Fan vô cùng lo lắng cho nữ ca sĩ tỷ phú vì lo cô có thể bị ảnh hưởng tâm lý nặng nề và dưỡng thai một mình mà không có bạn trai ở bên.

Nếu bị kết án, Rocky có thể sẽ không được chứng kiến con ruột ra đời.

Đây là phản ứng đáng lo của Rihanna khi bạn trai rapper bị bắt khẩn vì bắn người và đối mặt với án tù 14 năm - Ảnh 5.

Nguồn: TMZ, HollywoodLife

https://kenh14.vn/day-la-phan-ung-dang-lo-cua-rihanna-khi-ban-trai-rapper-bi-bat-khan-vi-ban-nguoi-va-doi-mat-voi-an-tu-14-nam-20220421232659766.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm