Đây là phản ứng của Thiều Bảo Trâm khi bất ngờ phải nghe và đoán nhạc Sơn Tùng M-TP

Tiểu Duy, Theo Trí Thức Trẻ 22:30 07/02/2021

Là một tình huống bất ngờ mà chương trình đưa ra nhưng Thiều Bảo Trâm đã rất bình tĩnh xử lý.

Tối 6/2, Thiều Bảo Trâm xuất hiện tại một chương trình âm nhạc trực tuyến chỉ vài ngày sau drama "trà xanh" ầm ĩ diễn ra với Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Tại đây, cô đã chia sẻ về kế hoạch đón Tết 100% bên gia đình cũng như trình diễn bản hit Một Mình Có Buồn Không với Lou Hoàng. Nhìn cô nàng vui vẻ và khá thoải mái trên sóng livestream hậu drama "trà xanh", người hâm mộ cũng yên tâm phần nào.

Bên cạnh đó, ngay trên sóng livestream của chương trình này, Thiều Bảo Trâm đã "hội ngộ" Sơn Tùng M-TP theo một cách vô cùng đặc biệt!

Giây phút Thiều Bảo Trâm "chạm trán" Sơn Tùng trên sóng livestream

Sau khi hoàn tất tiết mục ca hát, chương trình chuyển sang trò chơi đoán tên ca khúc vô cùng quen thuộc với sự dẫn dắt của MC Tuyền Tăng cùng Thiều Bảo Trâm - Lou Hoàng. Nhưng bất ngờ rằng một trong những ca khúc được phát là Một Năm Mới Bình An của Sơn Tùng M-TP. Đây hẳn là một tình huống khá "trớ trêu", không biết chương trình quay hình từ bao giờ nhưng việc bật nhạc Sơn Tùng để đố Thiều Bảo Trâm và Lou Hoàng quả là một tình huống dễ gây bối rối.

Tuy nhiên, Thiều Bảo Trâm đã có pha xử lý chuyên nghiệp được netizen khen ngợi. Sau vài giây ngập ngừng để nghe nhạc, Thiều Bảo Trâm đã chủ động giơ tay để đoán tên ca khúc. Và tất nhiên, cô nàng đã đoán trúng phóc: Một Năm Mới Bình An trong sự cổ vũ nồng nhiệt của MC Tuyền Tăng và nam ca sĩ Lou Hoàng. Sau khi trả lời xong, cô nàng có một pha vuốt tóc bối rồi nhưng bỗng bâng khuâng điều chi nhưng sau đó tươi cười trở lại. Đáng chú ý, Thiều Bảo Trâm chỉ đơn giản đọc tên bài hát, hoàn toàn không nhắc tới tên ca sĩ thể hiện là Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng M-TP trình diễn ca khúc Một Năm Mới Bình An

Giây phút Thiều Bảo Trâm gọi tên một ca khúc của Sơn Tùng khiến không ít khán giả cảm thấy nuối tiếc sau 1 loạt những drama chia tay gần đây của cặp đôi chưa bao giờ công khai trước công chúng. Thậm chí nhiều fan vẫn còn nuôi hy vọng cả 2 sẽ quay về bên nhau.

- Ơ kìa, sao tui bỗng dưng có hi vọng trở lại ta...

- Sao thấy buồn buồn kiểu gì á.

- Thấy bả vẫn vui vẻ khi nhắc về ca khúc mà ta, hay là gương vỡ lại lành?

- Ai lên thuyền lại với tui không?

- Huhu hai anh chị trở lại rồi đúng không? Giận dỗi tí thôi đúng không?

Clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm