Đây là phản ứng của Tạ Đình Phong khi biết tin Trương Bá Chi bí mật sinh con thứ 3 cho người tình giấu mặt

Nhã An, Theo Helino 22:26 19/12/2018

Tạ Đình Phong đã thể hiện thái độ như thế này về việc Trương Bá Chi sinh con lần 3.

Thông tin Trương Bá Chi bí mật sinh con lần thứ 3 khiến làng giải trí Hoa ngữ phải ngỡ ngàng. Người đẹp này chưa từng công khai hẹn hò với bất cứ ai sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với tài tử Tạ Đình Phong. Suốt nhiều năm qua, trong khi Tạ Đình Phong quay lại với tình cũ Vương Phi thì nàng "Tinh nữ lang" vẫn một mình nuôi hai con nhỏ.

Đây là phản ứng của Tạ Đình Phong khi biết tin Trương Bá Chi bí mật sinh con thứ 3 cho người tình giấu mặt - Ảnh 1.

Trong lúc thông tin và câu hỏi về cha của Tiểu Vương Tử - con trai thứ 3 của Trương Bá Chi vẫn chưa có lời giải đáp, thì truyền thông hướng sự chú ý về phía Tạ Đình Phong. Trang QQ đưa tin, trong khi Trương Bá Chi đưa 2 con trai ra nước ngoài vui chơi, đón Giáng sinh thì Tạ Đình Phong vẫn tỏ ra khá bình thường. Khi cánh phóng viên bắt gặp anh tại sân bay và hỏi về vợ cũ, Tạ Đình Phong chỉ đáp ngắn gọn: "Không bình luận".

Đây là phản ứng của Tạ Đình Phong khi biết tin Trương Bá Chi bí mật sinh con thứ 3 cho người tình giấu mặt - Ảnh 2.

Ngoài ra, hình ảnh được cập nhật mới nhất của Tạ Đình Phong cho thấy anh đang dành thời gian ở bên bố - ông Tạ Hiền. Hai bố con cùng nhau leo núi và tại đây gặp được bà xã Trần Dịch Tấn - Từ Hào Oanh.

Đây là phản ứng của Tạ Đình Phong khi biết tin Trương Bá Chi bí mật sinh con thứ 3 cho người tình giấu mặt - Ảnh 3.

Nguồn: QQ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phát hiện chủng virus biến thể mới lây lan rất nhanh ở Bắc Kinh

    Bắc Kinh, Trung Quốc vừa ghi nhận 2 ca bệnh là chủng virus biến thể tại Anh. Đây là điều rất đáng lo ngại bởi chủng virus này lây lan rất nhanh.
  • Đọc thêm