Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện sau loạt lùm xùm, đưa 2 con trai đi chơi nhưng không cho quý tử mới sinh lộ diện

Nhã An, Theo Helino 16:47 19/12/2018

Sau khi tổ chức tiệc đầy tháng cho con trai thứ 3, Trương Bá Chi đưa 2 cậu con trai cả là Lucas và Quintus ra nước ngoài du lịch, đón Giáng sinh.

Ngày 17/12, Trương Bá Chi khiến người hâm mộ bất ngờ khi chính thức lên tiếng thừa nhận cô đã bí mật hạ sinh cậu con trai thứ ba. Cho tới thời điểm hiện tại, Tiểu Vương Tử - tên "cúng cơm" mà Trương Bá Chi đặt cho con trai vẫn chưa lộ diện trước truyền thông, cùng với đó, câu hỏi ai là cha đứa bé cũng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội.

Trang iFeng đưa tin, vào ngày hôm nay, Trương Bá Chi xuất hiện cùng 2 cậu con trai cả là Lucas và Quintus tại sân bay. Đây là lần đầu tiên nàng "Tinh Nữ Lang" lộ diện trước truyền thông sau thời gian dài ồn ào. Tuy nhiên trái với kỳ vọng của nhiều người, người đẹp họ Trương không mang theo Tiểu Vương Tử theo mình.

Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện sau loạt lùm xùm, đưa 2 con trai đi chơi nhưng không cho quý tử mới sinh lộ diện - Ảnh 1.
Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện sau loạt lùm xùm, đưa 2 con trai đi chơi nhưng không cho quý tử mới sinh lộ diện - Ảnh 2.

Ba mẹ con Trương Bá Chi và Lucas, Quintus xuất hiện tại sân bay. Theo nguồn tin, ba mẹ con cùng nhau đi ra nước ngoài du lịch, đón Noel

Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện sau loạt lùm xùm, đưa 2 con trai đi chơi nhưng không cho quý tử mới sinh lộ diện - Ảnh 3.

Có thể thấy rõ, Trương Bá Chi không đem em bé mới sinh theo mình

Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện sau loạt lùm xùm, đưa 2 con trai đi chơi nhưng không cho quý tử mới sinh lộ diện - Ảnh 4.

Đi cùng 3 mẹ con còn có rất nhiều người thân trong gia đình

Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện sau loạt lùm xùm, đưa 2 con trai đi chơi nhưng không cho quý tử mới sinh lộ diện - Ảnh 5.

Đại gia đình cùng nhau chụp ảnh

Trước đó, những hình ảnh về bữa tiệc đầy tháng của Tiểu Vương Tư cũng đã được tiết lộ. Nhiều bạn bè, người thân, mẹ ruột của Trương Bá Chi cũng có mặt tại đây để chung vui. Một chiếc bánh kem in dòng chữ lớn "Baby" đã được chuẩn bị.

Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện sau loạt lùm xùm, đưa 2 con trai đi chơi nhưng không cho quý tử mới sinh lộ diện - Ảnh 6.
Trương Bá Chi lần đầu xuất hiện sau loạt lùm xùm, đưa 2 con trai đi chơi nhưng không cho quý tử mới sinh lộ diện - Ảnh 7.

Nguồn: iFeng

Chia sẻ

Bình luận

  • Trịnh Sảng "tiểu tiên nữ" ngây thơ hay

    Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen "đào mộ" trở lại.
  • Đọc thêm